Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái': Cặp đôi Khuê - Bảo khó đến với nhau khi xuất hiện nhân vật chọc phá cao tay?

Khán giả nhiệt tình đẩy thuyền cho cặp đôi Khuê - Bảo nhưng quên mất, đạo diễn đâu dễ để cho cuộc đời nữ chính dễ chuyển sang màu hồng như thế?

Trong Hoa hồng trên ngực trái, hôn nhân của cặp đôi Khuê - Thái dường như chỉ còn tính ngày kết thúc khi sự phẫn uất của Khuê đã đạt đến đỉnh điểm. Bằng nhiều chiêu trò, 'tiểu tam' Trà thành công khi thu phục Thái về phía mình khiến anh không cần lý do, không cần đối chứng cũng sẵn sàng động thủ với vợ. Mới nhất trong tập 15, Thái đùng đùng đánh đập Khuê mặc cho cô yếu ớt chống trả.

Xem trích diễn biên tập 15 'Hoa hồng trên ngực trái'

Khuê ly hôn Thái chỉ còn tính theo… số tập mà Hoa hồng trên ngực trái phát sóng. Trong trailer của bộ phim, cảnh Khuê mang con đi khỏi nhà khiến nhiều người xót xa nhưng suy cho cùng, đó là chuyện phải có, là điều phải xảy ra. Thế nhưng, số phận của Khuê ra sao khi rời khỏi mái nhà địa ngục do Thái tạo ra?

Không khó để đi đến giả thuyết Khuê và Bảo sẽ trở thành một cặp, đây cũng chính là cặp đôi được người xem nhiệt tình đẩy thuyền xuyên suốt quá trình phim lên sóng. Việc sắp xếp để Khuê gặp Bảo trong những tập gần đây và cách cả hai để lại ấn tượng về nhau cho thấy ý đồ của đạo diễn. Bảo trên thực tế là anh trai của bạn thân, liệu có gia tăng cơ hội giúp Khuê tạo dấu ấn, từng bước khiến anh bị say nắng?

Bảo nếu có ấn tượng về Khuê thì chắc cũng... chưa tốt đẹp gì 

Bảo nếu có ấn tượng về Khuê thì chắc cũng... chưa tốt đẹp gì

Khuê, như chính cô thừa nhận là một người phụ nữ 2 con, già, xấu xí, không bằng cấp… chỉ có thể đi làm giúp việc theo giờ. Điều gì sẽ khiến Bảo để ý đến cô? Chưa kể, người phụ nữ '2 con, già, xấu xí' đã từng để lại ấn tượng xấu khi cùng em gái của Bảo nhậu say bí tỉ rồi về nhà quậy tưng bừng.

Chuyện tình của Khuê và Bảo dự báo sẽ vô cùng gian nan khi về sau sẽ xuất hiện nhân vật cản đường. Mà không ai khác, đây chính là nữ phụ thâm hiểm, người nắm giữ bí mật hôn nhân của Khuê và cũng là người chủ mưu phá hoại hạnh phúc gia đình Thái. Trên các diễn đàn, 'nhân vật cản đường' mà khán giả đồng loạt gọi tên chính là Dung.

 

 

Nhiều khán giả phán đoán Dung yêu đơn phương Bảo 

Nhiều khán giả phán đoán Dung yêu đơn phương Bảo

Bảo và Khuê không dễ đến với nhau

Bảo và Khuê không dễ đến với nhau

Vì vẫn còn sự cản đường của Dung

Vì vẫn còn sự cản đường của Dung

Dung về mối quan hệ là bạn thân của Bảo, thậm chí đi đánh ghen, Bảo cũng dẫn cô đi cùng. Dung cũng chính là người giật dây, điều khiển Trà phá hoại công ty của Thái để trả thù cho em gái (Thái yêu có bầu sau đó bỏ rơi khiến cô gái này phải đi phá thai dẫn đến chết oan). Nhưng hơn ai hết, người xem nhận thấy mối tình đơn phương mà bà Dung đang nuôi dưỡng, tất cả đều hướng về người đàn ông độc thân có tên 'Bảo Tuần Lộc'.

 

Dung là bạn thân Bảo nhưng cũng đừng quên Khuê có San - em gái Bảo

Dung là bạn thân Bảo nhưng cũng đừng quên Khuê có San - em gái Bảo

Để so sánh giữa Khuê và Dung không khó nhận thấy Khuê thua thiệt đủ đường, xét về chiêu trò và độ thâm hiểm, Khuê nên tôn Dung làm sư phụ. Để đấu với Dung, Khuê gần như đối mặt với thất bại. Điều duy nhất mà khán giả chờ đợi là tình cảm của Bảo, liệu có đủ lớn để cùng Khuê vượt qua những cạm bẫy và giông bão; cùng nhau xây dựng hạnh phúc mới?

Số phận của Khuê và những sự thay đổi của cô có tạo nên kì tích như khán giả mong đợi và Dung có tiếp tục ra tay khiến Khuê vuột mất hạnh phúc với Bảo? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời.

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-cap-doi-khue-bao-kho-den-voi-nhau-khi-xuat-hien-nhan-vat-choc-pha-cao-tay-news-2082078.html