'Hoàng tử' của tuyển Việt Nam hiến kế mở nhạc đón khách trên sân Mỹ Đình, nghe tên ca sĩ mà các 'thần dân' muốn 'sang chấn tâm lý'

Cầu thủ Phạm Đức Huy của đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã có bình luận khiến cộng đồng mạng thích thú.

Dù để thua trước đối thủ UAE nhưng đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã lập nên thành tích lịch sử khi góp tên vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022. Trước kết quả của trận đấu, cổ động viên nước nhà vẫn vô cùng lạc quan và khẳng định rằng, Việt Nam thắng là vì thực lực còn để thua là vì... âm nhạc mà thôi.

Tưởng chừng như chỉ là câu nói hài hước nhưng ngẫm lại thì thấy vô cùng hợp lý. Xuyên suốt trận đấu, cổ động viên nước bạn như đang mở ra 'concert' khi liên tục hát vang khắp khán đài cùng kèn trống inh ỏi. Thế nhưng chỉ vừa tắt nhạc, các cầu thủ của đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã xuất sắc ghi luôn 2 bàn thắng và rút ngắn tỷ số xuống chỉ còn cách biệt 1 bàn.

Tiền đạo Tiến Linh...

... và tiền vệ Minh Vương là hai cầu thủ xuất sắc ghi bàn rút ngắn tỷ số cho đội tuyển Việt Nam

Với 'phong cách âm nhạc' mà đội UAE mang đến sân cỏ, cộng đồng mạng cũng khẳng định khi trở về sân Mỹ Đình sẽ đối đãi lại loạt những ca khúc hot nhất.

Đến chính Phạm Đức Huy - cầu thủ và cũng là 'vựa muối' của đội tuyển Việt Nam cũng 'hiến kế' một màn âm nhạc tiếp đón khách vô cùng hài hước. Hình ảnh dòng bình luận của anh chàng đang được fan chia sẻ khắp nơi, 'vựa muối' viết: 'Về sân Mỹ Đình! Mở nhạc Trần Đức Bo max volume (âm lượng lớn nhất)'.

Ối giồi ôi, đọc xong mà dân tình 'xỉu up xỉu down'.

Cầu thủ Đức Huy 'hiến kế' mở nhạc Trần Đức Bo tại sân Mỹ Đình

Trần Đức Bo là người mà cầu thủ Phạm Đức Huy mong muốn lựa chọn để mở nhạc tại sân Mỹ Đình

Phạm Đức Huy là cầu thủ được các fan đặt biệt danh 'Hoàng tử Ả Rập' bởi anh để râu quai nón trong suốt hành trình của ĐT tại VCK U23 châu Á 2018. Bên cạnh khả năng thi đấu xuất sắc thì Phạm Đức Huy cũng được xem là 'vựa muối' của đội tuyển Việt Nam khi có những phát biểu vô cùng hài hước và lầy lội.

Tiền vệ Phạm Đức Huy - 'vựa muối' và được các fan gọi với biệt danh 'Hoàng tử Ả Rập' của đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp

Theo An Nhi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-tu-cua-tuyen-viet-nam-hien-ke-mo-nhac-don-khach-tren-san-my-dinh-nghe-ten-ca-si-ma-cac-than-dan-muon-sang-chan-tam-ly-162211606205454447.htm

Tags: Quyết đấu Việt Nam - UAE  |  Tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 20  |  Phạm Đức Huy  |  Trần Đức Bo  |  Ai Là Ai