'Hot girl VTV nói 7 thứ tiếng' Khánh Vy: Các bạn nghĩ mình giàu á? Đúng, mình giàu thật!

'Với những người đang mưu sinh, vật lộn ở ngoài xã hội kiếm tiền thì mình có nhà, có xe, có thức ăn ngon, quần áo đẹp thì là có điều kiện rồi', Khánh Vy nói.

Mới đây, MC Khánh Vy đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip trả lời những điều mặc định của fan về mình.

Mình nhìn trong gương cũng thấy mình xấu, làm gì cũng thấy khuyết điểm

Mặc định phổ biến nhất là mọi người nghĩ mình luôn vui, tích cực, không bao giờ buồn, khóc. Điều này là sai. Thực sự không có tuần nào mình không khóc vì áp lực công việc, thất vọng về bản thân, bất lực và mệt mỏi.

Có 2 điều mình muốn chia sẻ. Thứ nhất là trên trái đất này không phải ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, kể cả là tỉ phú.

Thứ 2 là mức độ hạnh phúc của mỗi người là khác nhau. Trong một cuốn sách của thầy Thích Nhất Hạnh, thầy có dặn là mỗi khi tức giận, hãy coi đó như bệnh đau dạ dày. Dù đau nhưng không thể nào cắt bỏ luôn được mà phải chăm sóc nó. Dần dần mình sẽ chuyển hóa được năng lượng và sống tích cực hơn.

Các bạn nghĩ mình giàu á? Đúng, mình giàu thật! Mình giàu tình cảm, chứ tiền mình đâu có.

Thực ra giàu với mỗi người có định nghĩa khác nhau. Với những người đang mưu sinh, vật lộn ở ngoài xã hội kiếm tiền thì mình có nhà, có xe, có thức ăn ngon, quần áo đẹp thì là có điều kiện rồi.

Nhưng như ca sĩ Hà Anh Tuấn nói, giàu là phải xem mình cứu, giúp đỡ được bao nhiêu người thì mình thấy điều đó mình chưa làm được nhiều, mình đang hướng tới điều đó.

Không bao giờ hài lòng với bản thân dù nỗ lực hết sức là đúng. Mình nhìn trong gương cũng thấy mình xấu, làm gì cũng thấy khuyết điểm.

Tuy mình nghiên cứu rất nhiều về 'love yourself' (yêu bản thân - pv) và mình cũng khuyến khích mọi người hãy tôn trọng và yêu thương bản thân mình. Bài học mình rút ra là đừng bao giờ hay đổi bản thân vì ai hay điều gì đó vì mỗi người là một cá thể riêng biệt.

Nghiện Starbucks là đúng. Một ngày mình phải uống 5-6 cốc không thì không chịu được.

Mình cũng hay nói bậy nên phải tém tém lại chút

Mình đúng là một người mang tính cách rất thuần Việt. Nhiều người vẫn nói là 'Có tiền ở Việt Nam là sướng nhất'. Mình cũng thấy không có nơi nào vượt qua nước mình cả. Việt Nam số 1!

Mình cầu toàn trong công việc là đúng còn trong cuộc sống mình dễ tính lắm, mọi người nói gì là mình nghe thôi.

Mình sợ làm mất lòng mọi người là đúng. Chỉ cần một bình luận không hài lòng hay chê mình, mình đã suy nghĩ, trằn trọc cả đêm, dằn vặt bản thân. Mình biết điều đấy là không đúng nhưng vẫn đang làm thế.

Mình không biết mình có hiền hay không nhưng mình quậy thật. Mình cũng hay nói bậy nữa nên cũng phải tém tém lại chút.

Chưa bao giờ đi học tiếng Anh ở ngoài là sai. Mình đã được bố mẹ đầu tư cho đi học tiếng Anh ở trung tâm từ lớp 3. Mình rất biết ơn bố mẹ vì bố mẹ biết mình có thiên hướng về ngoại ngữ từ nhỏ.

Mình được nhiều người khác giới thích là sai. Thực sự từ bé đến lớn, số lượng người tán mình là 1, không bao giờ có 2 người tán cùng một thời điểm.

Đúng là mình bận vì phần lớn thời gian dành cho công việc và gia đình, nhưng mình cũng yêu chứ, sao mà không yêu được. Mình cảm thấy có tình yêu thì cuộc sống có thêm thi vị, mình cũng là một cô gái cần được chở che.

Sao mọi người lại nghĩ mình lụy tình nhỉ? Mình có thể mù toán, nhưng không thể mù quáng trong tình yêu.

Mình nghĩ mình là một người có chút mê tín. Mình luôn xem ngày, giờ, hướng xuất hành trước khi đi đâu quan trọng. Trước khi đi thi mình không bao giờ ăn trứng, chuối. Mình không yêu và kết hôn với người xung tuổi.

Đúng là mình sống tình cảm, hòa đồng, không cần phải nói gì thêm.

Thân hình mình không hoàn hảo. Da dầu, mụn, thâm, răng dài, hô, vòng 1 không có, chân thì to. Cuộc sống không có ai hoàn hảo hết, quan trọng là mình biết khuyết điểm để khắc phục. Nếu không khắc phục được thì mình phải sống chung và tự hài lòng.

Bảo mình chảnh là quá sai

Do nước Úc đóng cửa đến hết năm 2021 nên bây giờ mình vẫn chưa đi du học được. Có nhiều người khuyên mình là: 'Thôi, làm KOL (người có ảnh hưởng) rồi thì đừng đi du học nữa, lúc về mọi người không ai nhớ tới'.

Nhưng mình biết nghề KOL không theo mình đến hết cuộc đời còn tri thức thì có. Mình muốn trau dồi nhiều tri thức và trải nghiệm để sau này mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa khi mình già đi.

Bảo mình chảnh là quá sai. Đương nhiên có những lúc mình không có 100% năng lượng khi gặp mọi người nhưng mình tự tin là không bao giờ chảnh. Thứ nhất là do đó là tính mình, thứ 2 mình rất sợ bị bóc phốt, thứ 3 mình có là ai đâu mà chảnh. Mình sẽ luôn cố gắng hết sức để vui vẻ, thân thiện với mọi người để mọi người không nghĩ mình chảnh.

Mình không nói tiếng Anh và Việt lẫn lộn vì mình không thích. Mình luôn làm video có phụ đề cả Anh và Việt.

Ngày xưa lúc hát bài Người âm phủ, mình cũng định đi hát nhưng tôi nghĩ kỹ lại và thấy mình không nên.

Mình kiên trì theo đuổi công việc về giáo dục dù biết nó không hào nhoáng và có bước tiến quá nổi trội. Nhưng khi dùng khả năng của mình để mang lại giá trị cho cộng đồng thì đó là điều tốt nhất, dù là đi theo con đường nào.

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hot-girl-vtv-noi-7-thu-tieng-khanh-vy-cac-ban-nghi-minh-giau-a-dung-minh-giau-that-20210427161258889.htm

Tags: giải trí  |  Khánh Vy VTV  |  Khánh Vy VTV giàu như thế nào