'Hot girl ngực khủng 110cm' từ Nhật Bản bán nội dung 18+ trên trang cá nhân, người dùng phải trả phí hơn 2 triệu/năm

Động thái mới này của 'hot girl ngực khủng Hải Dương' vấp phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng vì cho rằng cô nàng đang tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ.

4 năm trước, Võ Thị Thu Trang từng là cái tên cực hot trên mạng xã hội với danh hiệu 'hotgirl ngực khủng'. Số đo vòng 1 của Thu Trang những năm học cấp 3 đã là 110cm. Sau khi nổi tiếng và bị bàn tán, nữ sinh này từng chia sẻ khá tự ti về vòng 1 'quá cỡ' của mình nên đã thực hiện phẫu thuật thu nhỏ trước khi quyết định sang Nhật Bản du học.

Ở thời điểm hiện tại khi đã có cuộc sống ổn định bên Nhật, Thu Trang dần chấp nhận body của mình như 1 phần cơ thể và gạt đi hết mọi lời bàn tán, chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Thu Trang là 'Hot girl ngực khủng 110cm' gây xôn xao 1 thời.

Thu Trang là 'Hot girl ngực khủng 110cm' gây xôn xao 1 thời.

Tuy nhiên mới đây khi vào trang cá nhân của 'hot girl ngực khủng Hải Dương', dân mạng bất ngờ khi thấy trên phần bio (thông tin giới thiệu) ở trang cá nhân, Thu Trang bất ngờ có thêm mô tả một công việc mới đó là kinh doanh 'nội dung 18+'. Công việc này của Thu Trang hiện đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ở phần giới thiệu của cô nàng có chia sẻ về việc bán nội dung 18+.

Ở phần giới thiệu của cô nàng có chia sẻ về việc bán nội dung 18+.

Cụ thể, Thu Trang đã công khai đường link dẫn về website O.F. Được biết, đây là nền tảng hỗ trợ những người sáng tạo nội dung kinh doanh những nội dung 'người lớn'. Trên story của mình, Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ những nội dung có mặt trên O.F của mình.

Chưa hết, nếu ai muốn theo dõi trang web O.F thì phải trả phí 15$ (khoảng 342k VNĐ), nếu mua trọn gói 1 năm thì sẽ có giá 90$ (khoảng hơn 2 triệu VNĐ).

Phí dịch vụ cho việc sử dụng trang web này có giá khá đắt đỏ.

Phí dịch vụ cho việc sử dụng trang web này có giá khá đắt đỏ.

Ngoài ra vào hồi đầu năm 2021, Thu Trang cho biết cô đã chia tay bạn trai người Nhật. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có vẻ như 'hot girl' này đã có bạn trai mới khi công khai đăng ảnh áo đôi với người này lên trang cá nhân.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-girl-nguc-khung-110cm-tu-nhat-ban-ban-noi-dung-18-tren-trang-ca-nhan-nguoi-dung-phai-tra-phi-hon-2-trieunam-news-2747382.html

Tags: Hành vi phản cảm  |  Hot girl ngực khủng 110cm Hải Dương  |  hot girl ngực khủng  |  nội dung 18+  |  bán nội dung 18+  |  nữ sinh ngực khủng