Tin giới trẻ

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu

Minh (Lương Thu Trang) sẽ lập mưu tính kế gì với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trong những tập tiếp theo của 'Hướng dương ngược nắng'?

Trong tập 18 Hướng dương ngược nắng, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã được đưa lên thành phố lớn để chữa trị bệnh. Tại đây, vì đi lạc nên bà đã gặp được Kiên (Hồng Đăng) và được cậu giúp đỡ gặp lại hai con của mình trước khi chính thức vào viện tâm thần.

Trailer tập 19 Hướng dương ngược nắng

Có vẻ như bà Bạch Cúc đã biết được chuyện Diễm Loan ở trong viện tâm thần và quyết định tới tìm để nói chuyện. Thế nhưng không biết Bạch Cúc đã nói gì khiến Diễm Loan nổi điên lên, lao vào muốn đánh bà Bạch Cúc.

Những hình ảnh này được Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh xem lại qua trích xuất camera an ninh. Chứng kiến cảnh mẹ phát điên, Minh khó chịu, tức giận với bà Bạch Cúc: 'Bà ta làm em không thể nhịn được nữa'.

Khi được Phúc hỏi đang ủ mưu gì, Minh tuyên bố thẳng thừng sẽ làm điều mà bà Bạch Cúc khó chịu nhất, không mong muốn nhất. Câu nói của Minh cũng khiến khán giả tò mò không biết cô nàng định ra tay với đứa con gái nào của bà Bạch Cúc, hay sẽ đánh thẳng vào cổ phần Cao Dược?

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu 0

Trong một diễn biến khác, Kiên đã thừa nhận với cậu bạn thân của mình - Hoàng rằng anh không hề động lòng với Châu (Hồng Diễm) nhưng lại nể cô và thường xuyên muốn phũ nhưng không thể nào phũ được.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu 1

Mặt khác, bà Bạch Cúc đã biết được bí mật của Kiên và khuyên nhủ con gái. Tuy nhiên, vì đây là hạnh phúc của con nên bà mong rằng Kiên sẽ tự nói ra bí mật này, đồng thời mong con gái có quyết định sáng suốt trong chuyện tình cảm.

'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 19: Lương Thu Trang ủ mưu, quyết làm điều khiến NSND Thu Hà khó chịu 2

Liệu rằng suy nghĩ Kiên đang có người khác của Châu có đúng hay không? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 19 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối 25/12.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-duong-nguoc-nang-trailer-tap-19-luong-thu-trang-u-muu-quyet-lam-dieu-khien-nsnd-thu-ha-kho-chiu-news-2562305.html

Tags: Hướng dương ngược nắng  |  Hướng dương ngược nắng trailer tập 19  |  Lương Thu Trang  |  NSND Thu Hà  |  Hồng Diễm  |  Hồng Đăng  |  Việt Anh