'Hương vị tình thân': Huy nghe lời Thy về công ty gia đình làm việc, từ bỏ mọi đam mê cá nhân

Trước nước mắt và những lời nói của Thy, Huy hiểu được những vất vả mà vợ đang phải gánh. Vì thế, Huy đồng ý gác lại những đam mê, nghe theo lời đề nghị của vợ về công ty gia đình làm việc.

Trong Hương vị tình thân, Huy (Hoàng Anh Vũ) thủ vai là 1 nhân vật đặc biệt, luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Huy sinh ra trong gia đình 'trâm anh thế phiệt', sở hữu công ty gia đình riêng nhưng nhân vật này lại không màng danh lợi mà chỉ sống vì những đam mê của mình. Huy cũng là con người sống tình cảm, luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, yêu chân thành và sẵn sàng bảo vệ người mình yêu đến cùng.

Tuy nhiên, Huy đam mê nấu nướng, mở nhà hàng nhưng lại làm ăn không thuận lợi. Nhiều lần gia đình, trong đó có vợ là Thy yêu cầu Huy về công ty gia đình làm việc nhưng Huy vẫn quyết theo đuổi đam mê.

Ở những tập gần đây, Thy có bầu. Bà Sa - mẹ Thy cũng thúc ép Huy cần có trách nhiệm và lo cho vợ con. Những lời nói của mọi người trước đây và mẹ vợ lúc này không khỏi khiến Huy phải suy nghĩ.

Cuối cùng, theo tiết lộ từ một thành viên của đoàn làm phim, Huy sẽ đồng ý về công ty gia đình làm việc.

Cụ thể, thành viên đoàn phim cho biết, trong tập 41 (phần 2), Huy và Thy sẽ tiếp tục có một cuộc nói chuyện riêng gay gắt. Thy sợ Huy nếu cứ làm ở nhà hàng, không có Dương (Thục Anh) thì HUy cũng sẽ gặp thêm những 'em gái mưa' khác. Vì thế, Thy lại tìm cách kéo chồng về công ty.

Thy khóc lóc, kể công kể khổ với Huy rằng từ ngày về làm dâu thì cả nhà chồng luôn nhìn cô với ánh mắt ngờ vực, không đánh giá đúng những đóng góp của cô. Điều đó khiến Thy bị ức chế đến nỗi phải làm riêng bên ngoài với em trai là Dũng (Sỹ Hưng).

Trước nước mắt và những lời nói của Thy, Huy hiểu được những vất vả mà vợ đang phải gánh. Vì thế, Huy đồng ý gác lại những đam mê, nghe theo lời đề nghị của vợ.

Sau đó, trong cuộc họp với sự có mặt của đông đủ mọi thành viên trong gia đình, Huy xin ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) để anh về công ty mở rộng về mảng xây dựng nhà hàng. Tất nhiên, ông Khang và mọi người trong gia đình đều rất vui trước quyết định của Huy.

Ông Khang còn nhận định tính Huy hiền lành, ít va chạm nên cần có người từng trải, giàu kinh nghiệm sống hỗ trợ. Và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) được cân nhắc sẽ vào làm việc ở công ty hỗ trợ cho Huy.

Tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (ngày 23/09) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-vi-tinh-than-huy-nghe-loi-thy-ve-cong-ty-gia-dinh-lam-viec-tu-bo-moi-dam-me-ca-nhan-news-2775170.html

Tags: Hương vị tình thân phần 2  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  thu quỳnh  |  Hoàng Anh Vũ