'Hương vị tình thân': Lão Tấn tung clip tố thân phận giang hồ 'dằn mặt' ông Sinh nhưng lại tác dụng ngược?

Khán giả 'Hương vị tình thân' tin chắc Long sẽ cho người làm rõ mọi chuyện, lôi lão Tấn ra ánh sáng và minh oan cho ông Sinh.

Trong trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân, Nam và cả gia đình nhà chồng đã xem được clip ông Sinh đứng cùng những tay chân xã hội đen bặm trợn được đăng trên mạng xã hội. Đây là clip lúc ông Sinh vừa ra tù sau 20 năm lãnh án và được Chiến 'chó' cùng đàn em của Chiến livestream chào mừng.

Trailer tập 41 (phần 2) Hương vị tình thân

Lúc này, ông Sinh đã không còn muốn dây dưa với ân oán giang hồ nữa. Nhưng việc Nam có mối quan hệ thân thiết với một người có thân thế phức tạp như ông Sinh khiến cả gia đình nhà chồng cô không khỏi thắc mắc.

Cả gia đình đang vui vẻ thì 'đứt dây đàn' khi xem được clip có sự có mặt của ông Sinh

Cả gia đình đang vui vẻ thì 'đứt dây đàn' khi xem được clip có sự có mặt của ông Sinh

Sau khi xem trailer tập 41, khán giả dự đoán chính lão Tấn là người đã tung clip để 'dằn mặt' ông Sinh. Lão Tấn vì không muốn quá khứ tội lỗi của lão bị lật lại nên muốn ông Sinh biến mất khỏi tầm mắt. Tuy nhiên, ông Sinh vẫn chưa chịu khuất phục. Ông Sinh vẫn đang âm thầm tìm chứng cứ minh oan cho mình sau vụ án giết người hơn 20 năm trước.

Có lẽ không còn chỉ dừng lại ở những lời đe dọa, lão Tấn bắt đầu hành động. Lão tung clip với mục đích dọa ông Sinh, muốn ông vì lo cho hạnh phúc của con gái mà sẽ chịu lùi bước, quên đi án oán năm xưa.

Tuy nhiên, khi xem trailer tập 41, người xem cũng đặc biệt để ý đến thái độ của Long. Gương mặt Long tối sầm lại và tỏ thái độ hoài nghi. Các fan Hương vị tình thân cho rằng đầu Long đang 'nảy số', anh thắc mắc ai là người đã tung clip ra và sẽ cho người điều tra sự thật. Cũng từ đó những chuyện trong quá khứ sẽ dần được sáng tỏ, Long góp phần minh oan cho bố vợ.

Khi Long ra tay, mục đích ban đầu của lão Tấn là đe dọa ông Sinh sẽ bị tác dụng ngược?

Khi Long ra tay, mục đích ban đầu của lão Tấn là đe dọa ông Sinh sẽ bị tác dụng ngược?

Ông Sinh sẽ được minh oan ra sao? Lão Tấn sẽ đối diện với tội lỗi của mình năm xưa như thế nào? Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân để có câu trả lời. Phim được lên sóng vào 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-vi-tinh-than-lao-tan-tung-clip-to-than-phan-giang-ho-dan-mat-ong-sinh-nhung-lai-tac-dung-nguoc-news-2775026.html

Tags: Hương vị tình thân phần 2  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  ông Sinh Hương vị tình thân