‘Hương vị tình thân’ phần 2: Long lấy vợ mới, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?

Thuyền Long - Nam toang mạnh trong phần 2 khi mỗi người dường như đều đã tìm được một nửa cho riêng mình.

Phần 1 của Hương vị tình thân đã dần đi đến hồi kết với nhiều hiểu lầm và tình huống gây ức chế cực mạnh. Khán giả đều mong sớm đến phần 2 để có thể thấy được những sự thay đổi 'tích cực' hơn của các nhân vật.

Trailer phần 2 Hương vị tình thân

Mới đây, những hình ảnh mới nhất trong phần 2 của phim đã được hé lộ, giúp người xem phần nào hình dung được sự phát triển của các tuyến nhân vật.

Long có vợ mới

Long có vợ mới

Cụ thể, trong phần 2, Long sẽ sánh đôi với một người phụ nữ khác mà không phải Nam. Theo cách xưng hô thì cô chính là người vợ mà Long cưới về. Dường như vợ chồng Long đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

‘Hương vị tình thân’ phần 2: Long lấy vợ mới, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác? 1

Nam và Long tình cờ gặp lại, bất ngờ xen lẫn khó xử

Nam và Long tình cờ gặp lại, bất ngờ xen lẫn khó xử

Sau khi chia tay Long, Nam cũng quyết định ra đi, tìm cơ hội mới. Nhiều năm sau, cô trở thành một kỹ sư thành đạt, nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Tình cờ, trong một lần nhận lời hoàn thiện công trình giúp 'sếp', Nam gặp lại Long và người vợ hiện tại. Cuộc gặp bất ngờ khiến hai người ngỡ ngàng, khó xử.

Bà Bích 'rén' trước Nam

Bà Bích 'rén' trước Nam

Sang đến phần 2, bà Bích đã phải 'nhún nhường' Nam rất nhiều. Sau khi gây ra nhiều họa lớn, có vẻ bà Bích đã biết 'biết cách cư xử' hơn xưa. Đặc biệt, Diệp ở phần 2 có màn 'lột xác' ngoạn mục. Không còn là cô gái mập ú, xấu xí trước đây, Diệp của hiện tại sở hữu vóc dáng thanh mảnh cùng nhan sắc 'trong veo'.

Diệp có màn 'cải tổ' hình ảnh

Diệp có màn 'cải tổ' hình ảnh

Người đảm nhận vai Diệp trong phần 2 thay thế cho Ánh Tuyết là nữ diễn viên Bích Ngọc - người quen mặt khán giả qua vai Hân của Nhà trọ Balanha. Diệp phiên bản xinh xắn của Bích Ngọc hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Phi luôn bên cạnh Nam

Phi luôn bên cạnh Nam

Long lấy vợ mới, Nam cũng không còn một mình. Giờ đây, bên cô đã có Phi luôn sẵn sàng che chở, bảo vệ mình trong mọi trường hợp. Thấy Nam tình cảm bên Phi, ánh mắt của Long không giấu nổi sự ghen tuông, tức giận.

Long vẫn không thể rời mắt khỏi Nam

Long vẫn không thể rời mắt khỏi Nam

Mối quan hệ của các nhân vật sẽ còn phát triển đến mức nào? Đón xem tập phim Hương vị tình thân phần 2 để có câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1. 

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-vi-tinh-than-phan-2-long-lay-vo-moi-nam-o-canh-phi-diep-lot-xac-thanh-nguoi-khac-news-2724704.html

Tags: Hương vị tình thân  |  Hương vị tình thân phần 2  |  Ngọc Bích  |  Diêp Hương vị tình thân  |  Nam Hương vị tình thân  |  Long Hương vị tình thân