'Hương vị tình thân' preview tập 36 (p2): Thy trách ngược Huy đang giả vờ ghen để lấp liếm chuyện với 'trà xanh'

Ở diễn biến khác, ông Khang nhận ra không gì bằng tình cảm gia đình, kể cả tiền tài, địa vị.

Tối nay (16/09), tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, nhà đài đã hé lộ một số tình tiết sẽ xuất hiện trong tập phim này.

Ông Khang nhận ra không gì bằng tình cảm gia đình

 Thy trách ngược Huy đang giả vờ ghen để lấp liếm chuyện với 'trà xanh'

Theo đó, ông Khang và bà Xuân đã ngồi lại với nhau để nói lên những suy nghĩ của mình. Trải qua những biến cố, ông Khang nhận ra không phải tiền tài hay địa vị, thứ quý nhất trên đời chính là tình cảm gia đình. 

Còn bà Xuân cuối cùng cũng biết quý trọng những gì chồng con đã mang lại cho mình và rút kinh nghiệm sẽ không khiến mọi người phải lo lắng vì bà.

Ở diễn biến khác, bố của Chiến 'chó' muốn ông Sinh và Chiến 'chó' dừng lại mọi ân oán giang hồ. Tuy nhiên, đá lại, ông Sinh nói ông và Chiến 'chó' đã nhúng chàm, nhiều lúc muốn hoàn lương lo cho gia đình nhưng không phải cứ muốn là làm được.

Bố Chiến 'chó' nhận lỗi về mình. Ông nghĩ rằng việc con trai đi vào con đường tội lỗi là do bản thân ông.

Về phía Thy và Huy, có lẽ Huy trách và ghen khi vợ ăn mặc gợi cảm đi tiếp đối tác, không chăm lo gia đình. Tuy nhiên, Thy lại trách ngược lại Huy. Thy nói không phải là Huy đang ghen mà anh chỉ cố tình tỏ ra như vậy để lấp liếm sự khó chịu vì cô đã đuổi cô nhân viên tên Dương của anh ra khỏi nhà hàng.

Huy giải thích giữa anh và Dương không có vấn đề gì như Thy nghĩ. Thy đáp lời luôn rằng chính Huy cũng đang nghĩ xiên xẹo cho cô với đối tác. 

Đón xem tập 36 (phần 2) Hương vị tình thân để biết diễn biến tiếp theo.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/huong-vi-tinh-than-preview-tap-36-p2-thy-trach-nguoc-huy-dang-gia-vo-ghen-de-lap-liem-chuyen-voi-tra-xanh-news-2769075.html

Tags: Hương vị tình thân tập 36 phần 2  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  Quách Thu Phương