'Itaewon Class' tập 7: Trợ thủ của Park Seo Joon quay trở lại, Da Mi đòi 'crush' phải giành lấy Jangga để báo thù

Sự trở lại của Lee Ho Jin nhiều khả năng sẽ là cú twist lớn nhất trong tập 7 'Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon'.

ở cuối tập 6 Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon, khán giả đã được chứng kiến màn chạm trán của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) với kẻ thù không đội trời chung Jangga - tập đoàn do bố con Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) làm chủ.

Tưởng chừng khi gặp lại kẻ thù, Park Sae Ro Yi sẽ 3 mặt một lời với những ân oán năm xưa, thế nhưng hành động đối mặt cha con Jang Dae Hee ở cuối tập 6, sau đó cuối người 90 độ đầy bản lĩnh trước kẻ thù đã khiến nhiều người phải vỗ đùi đen đét vì cách hành xử của Sae Ro Yi.

Trong đoạn preview mới nhất được nhà sản xuất tung ra, khán giả tiếp tục chứng kiến màn chạm trán đầy hấp dẫn này. Tại đây, anh chàng Park Sae Ro Yi đã hỏi thẳng bố Jang Dae Hee rằng: 'Chắc ông bận tâm về tôi lắm nhỉ?', khiến vị chủ tịch Jangga điên máu vì không ngờ rằng 'thứ rác rưởi' mà ông từng gọi thay cho tên của Ro Yi bây giờ lại là cổ đông của công ty.

Dường như sau màn chạm trán này, Jo Yi Seo (Kim Da Mi) cũng đã biết được bí mật của Park Sae Ro Yi, thế nên ở phân cảnh sau đó, cô nàng đã nói thẳng với 'crush' rằng: 'Tôi muốn giúp đỡ anh. Tôi là người tham lam và không biết dừng lại. Anh phải giành lấy Jangga', khiến Ro Yi có phần an lòng vì bên cạnh anh lúc này đã có những người bạn luôn kề vai, sát cánh.

Trong những phân đoạn cuối của đoạn preview, cậu bạn Lee Ho Jin (Lee David) cũng đã quay trở lại và gặp Ro Yi. Dù nhà sản xuất chỉ tiết lộ một câu thoại của Lee Ho Jin là 'Tôi đã nắm được thóp của ông ta', tuy nhiên nhiều khả năng cuộc gặp này chính là kế hoạch trả thù của anh chủ quán BanDam.

Lee Ho Jin chính cậu bạn bị Jang Dae Hee bắt nạt trong tập 1 sau đó Park Sae Ro Yi đã ra tay bảo vệ để rồi bị đuổi học. Có lẽ cũng chính từ đây mà tình bạn của cả hai đã hình thành để rồi Lee Ho Jin tự nguyện giúp đỡ Park Sae Ro Yi thực hiện kế hoạch trả thù kẻ thù chung.

Đừng bỏ lỡ tập 7 Itaewon Class sẽ được phát sóng lúc 21g00 (giờ Việt Nam), ngày 21/2 trên kênh jTBC.

Theo Xuân Lê/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/itaewon-class-tap-7-tro-thu-cua-park-seon-joon-quay-tro-lai-da-mi-doi-crush-phai-gianh-lay-jangga-de-bao-thu-222020212213423868.htm

Tags: Da Mi  |  Park Seon Joon  |  Lee Ho Jin  |  Jang Dae Hee  |  Ro Yi  |  trả thù  |  chạm trán  |  giúp đỡ  |  giành lấy  |  khán giả