'Kí ức độc quyền': Kết thúc sau 24 tập phim khán giả lại chờ đợi 3 tập ngoại truyện sắp lên sóng

Bộ phim 'Kí ức độc quyền' vừa mới phát sóng tập cuối, khán giả lại mong đợi 3 tập ngoại truyện phát sóng.

Kí ức độc quyền (独家记忆) là bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên bán rất chạy của nhà văn Mộc Phù Sinh. Khi được thực hiện bởi đội ngũ thực hiện cải biên cho bộ phim Điều tuyệt nhất của chúng ta, bộ phim đã thay đổi rất nhiều nội dung so với nguyên tác. Đây cũng là lí do mà độc giả yêu thích cuốn tiểu thuyết này dành điểm trừ cho phim, thế nhưng lại có rất nhiều người thay đổi ý kiến sau khi bộ phim phát sóng và dành lời khen.

Vẫn là câu chuyện tình yêu giữa thầy giáo tiếng Nga Mộ Thừa Hòa và cô sinh viên năm 3 Tiết Đồng, thế nhưng bộ phim đã thay đổi rất nhiều làm người xem hết sức bất ngờ. Những nhân vật phụ trong truyện khá mờ nhạt nhưng khi lên phim đã được khắc họa rõ nét hơn, mọi người lại có một câu chuyện riêng được kể theo một cách riêng nào đó.

Có đánh giá cho rằng vì những thay đổi mà biên kịch mang lại đã tạo nên một làn gió mới cho bộ phim. Vì là một bộ phim mang hình thức chiếu trên trang mạng nên dàn diễn viên trong phim không quá nổi tiếng, bù lại họ lại diễn xuất khá tốt và có ngoại hình phù hợp với nhân vật.

Trương Siêu trong vai một nghiên cứu sinh chuyên ngành vật lý Mộ Thừa Hòa được nhiều người xem nhận xét là khá phù hợp với tạo hình trong nguyên tác, nụ cười đẹp và khá thu hút. Còn nữ chính Lý Đình Đình trong vai Tiết Đồng tuy có ngoại hình không quá bắt mắt nhưng lại thể hiện rõ được nét hồn nhiên, ngây thơ và đáng yêu của cô sinh viên đại học năm thứ 3. Phim còn có sự tham gia của Trần Bác Hào, Tôn Gia Linh, Lý Cửu Tiêu, Trương Chương, Đặng Uất,…

Khán giả nhận định màu sắc bộ phim đẹp, tình tiết hợp lý và phim có nhiều cảnh quay tuy đơn giản nhưng lại không hề xấu. Trang phục và tạo hình nhân vật trong phim cũng dành một điểm cộng trong lòng khán giả.

Điều thú vị nhất mà nhà đài dành cho người xem yêu thích bộ phim Kí ức độc quyền đó là sau khi kết thúc ở tập 24 với một kết phim như nguyên tác thì sẽ có thêm 3 tập ngoại truyện. Trong trailer mới công bố ra thì 3 tập phim ngoại truyện này chính là những diễn biến làm nên cái kết đẹp nhất cho cả nam nữ chính và dàn diễn viên phụ.

Hiện tại vẫn chưa có lịch phát sóng 3 tập phim ngoại truyện Kí ức độc quyền thế nhưng khán giả lại không ngại chờ đợi.

Theo Huỳnh Thủy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/ki-uc-doc-quyen-ket-thuc-sau-24-tap-phim-khan-gia-lai-cho-doi-3-tap-ngoai-truyen-sap-len-song-4512125.html