'Lặn mất tăm' 3 trận liên tiếp, Bùi Tiến Dũng bị cựu sao HAGL chê là thủ môn 'hạng xoàng'

Cựu thủ môn của HAGL - Wieger Sietsma mới đây đã có những nhận xét về Bùi Tiến Dũng, người đang thất sủng tại CLB TP.HCM.

Thất bại với 3 bàn không gỡ trước HAGL mới đây tại vòng 6 V.League của CLB TP.HCM đã là trận thứ 3 liên tiếp thủ môn Bùi Tiến Dũng không được đội chủ quản đăng kí thi đấu. Thời điểm đầu, đã có những thông tin cho rằng anh gặp chấn thương. Tuy nhiên tới trận đấu mới đây, không hề có lý giải nào cho sự vắng mặt của Bùi Tiến Dũng.

Liệu người hùng U23 châu Á ngày nào không đảm bảo được chuyên môn đề ra? Đây là câu hỏi mà chỉ có Ban huấn luyện đội chủ sân Thông Nhất trả lời được.

Bùi Tiến Dũng đang thực sự cô độc tại CLB TP.HCM

Về phía Wieger Sietsma, người từng có nửa mùa giải 2019 chơi cho HAGL nhận định, chuyên môn Bùi Tiến Dũng vẫn còn khá hạn chế. Anh có chia sẻ với Thethao247 như sau: 'Tôi đã nói từ lâu rồi, rằng Bùi Tiến Dũng chỉ là một thủ môn có trình độ 'xoàng' tại Việt Nam'.

'Mọi người cứ làm quá lên đấy chứ. Chưa bao giờ tôi đánh giá khả năng bắt bóng của cậu ta cả. Với góc nhìn của các thủ môn có đẳng cấp, sẽ chẳng ai đánh giá tiềm năng của cậu ấy là cao cả'.

'Ở tuổi 23, tôi hỏi các bạn là hiện tại người ta có hy vọng về sự phát triển của cậu ấy nữa không? Nếu các bạn nói rằng có thì tức là cậu ấy chưa hết thời. Nhưng mà tôi nghĩ câu trả lời sẽ là không đấy. Tôi không bất ngờ khi cậu ấy hết thời'.

Wieger Sietsma từng là thủ môn số một của HAGL ở mùa giải 2019

Bùi Tiến Dũng đến CLB TP.HCM vào năm 2020 với mong muốn tìm lại ánh hào quang năm nào. Cũng có thời điểm anh chiếm được suất bắt chính, tuy nhiên việc mắc nhiều sai lầm khiến thủ môn này về sau không còn được tin tưởng. Hiện Thanh Thắng mới là sự lựa chọn số một trong khung gỗ đội chủ sân Thống Nhất.

Ở mùa giải năm nay, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa có trận đấu nào được tạo điều kiện ra sân. Điều này thực sự vô cùng đáng tiếc khi nhìn vào mức lương thuộc top những cầu thủ cao nhất mà thủ môn sinh năm 1997 hiện nhận tại CLB TP.HCM.

Theo Đặng Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-mat-tam-3-tran-lien-tiep-bui-tien-dung-bi-cuu-sao-hagl-che-la-thu-mon-hang-xoang-162212903114206782.htm

Tags: Bùi Tiến Dũng  |  ban huấn luyện  |  đội chủ sân  |  câu trả lời  |  Sân Thống Nhất  |  tạo điều kiện