'Mặt nạ gương' (tập 3): Bị tống tiền vì cắm sừng ông Nghị, bà Diễm vẫn 'đào' được 20 nghìn đô ngọt xớt vì mượn danh người này

Trước mặt thì giả bộ yêu thương gia đình nhưng bà Diễm lại cắm cho ông Nghị một cái sừng to bự và bòn rút của chồng để cung phụng tình nhân.

Cuối tập 3 của Mặt nạ gương, ông Nghị trở thành kẻ tình nghi số 1 khi có liên quan trực tiếp tới nạn nhân Vân trước khi chết. Theo camera ghi lại, bà Vân đã từng đến thẩm mỹ viện Bắc Việt để tiến hành nâng mũi và người thực hiện ca mổ là ông Nghị cùng bác sĩ Tuấn. Tuy nhiên thực tế, vì khủng hoảng tâm lý nên bà Vân đã yêu cầu dừng phẫu thuật và ký giấy xác nhận chuyện này.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện sau khi bà Vân được đưa đi, Tuấn là kẻ đã thuyết phục nạn nhân tiếp tục phẫu thuật dưới hình thức mổ chui và gây mê toàn thân. Có lẽ vì vậy, bà Vân bị shock thuốc và xảy ra sự cố ngay trên bàn mổ, sau đó nghi phạm sợ chuyện vỡ lở nên đã giết người phi tang.

Trong lúc cảnh sát đang truy tìm nơi ẩn nấp của nghi phạm Tuấn thì bà Diễm - vợ ông Nghị, một người tưởng chừng không liên quan lại lo lắng tột độ vì bị hắn tống tiền. Trước đó, chính bà Diễm là người trực tiếp sắp xếp ca mổ cho chồng nhưng lại lấy danh nghĩa của Tuấn. Dù luôn miệng nói làm vậy để tốt cho ông Nghị, nhưng bà Diễm lại cắm cho chồng cái sừng to bự khi dùng tiền mà ông Nghị khổ cực cày cuốc để cung phụng tình nhân.

Là người nắm trong tay bí mật kinh khủng này, Tuấn yêu cầu bà Diễm phải chuẩn bị tiền cho mình chạy trốn nếu không sẽ công khai. Tuấn cũng khuyên bà Diễm nên ngoan ngoãn nghe lời, bởi nếu những chứng cứ và clip trong tay hắn mà lộ ra thì cả ông Nghị, bà Diễm cùng gã người tình sẽ mất hết tất cả.

Về phần bà Diễm, dù ngoài mặt tỏ ra bình tĩnh nhưng trong lòng bà ta lại lo lắng tột độ vì đến hạn mà chưa có tiền. Thương lượng với Tuấn, bà Diễm đồng ý chuyển cho hắn 100 triệu và 20 nghìn đô để bịt miệng. Tuy nhiên, số tiền lớn này cần trả từ từ nếu không sẽ bị ông Nghị nghi ngờ.

Trở lại với ông Nghị, bà Diễm tiếp tục ngon ngọt, khuyên chồng cày cuốc để kiếm tiền cho gia đình. Khi ông Nghị bày tỏ đã chán với công việc, bà Diễm sợ 'cây ATM' của mình không rút được tiền nên càng tích cực khuyên nhủ ông nên vì các con.

Cao tay hơn, bà Diễm còn nói dối rằng số tiền mà hai vợ chồng tích góp đã được bà ta mang đi mua nhà, mua đất cho con cái. Từ đây, số tiền trả Tuấn nghiễm nhiên được hợp thức hoá, còn bà Diễm cũng được chồng khen ngợi vì biết lo nghĩ cho Hoa.

Việc Tuấn đang trốn tại thẩm mỹ viện Bắc Việt đã bị công an phát hiện. Liệu bí mật của bà Diễm có bại lộ? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Mặt nạ gương được phát sóng và 21h30 tối nay trên VTV3.

Theo Hạnh Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mat-na-guong-tap-3-bi-tong-tien-vi-cam-sung-ong-nghi-ba-diem-van-dao-duoc-20-nghin-do-ngot-xot-vi-muon-danh-nguoi-nay-news-2799118.html

Tags: Mặt nạ gương  |  Mặt nạ gương tập 4  |  cảnh sát hình sự  |  Lương Thu Trang  |  Ngọc Lan  |  Hoàng Hải  |  Bảo Anh  |  Bình An