Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

'Máy chạy' ĐT Malaysia lĩnh án phạt nặng sau đêm chung kết AFF Cup 2018

'Máy chạy' Mohamadou Sumareh của ĐT Malaysia đã nhận án phạt nặng sau những hành vi không đúng mực trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, tiền vệ Mohamdou Sumareh của ĐT Malaysia đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phản ứng gay gắt với trọng tài chính Alireza Faghani ở những phút bù giờ. Nhưng hệ lụy của phút nóng nảy nói trên còn chưa hết khi mới đây, anh đã bị LĐBĐ Đông Nam Á AFF treo giò 4 trận và phải nộp khoản tiền phạt lên đến 5000 USD.

Thế nhưng tranh cãi nổ ra khi báo chí Malaysia tiết lộ tấm thẻ đỏ của Sumareh thậm chí còn không xuất hiện trong báo cáo sau trận của trọng tài chính Faghani. Điều này được coi là 'kẽ hở' để LĐBĐ Malaysia gửi đơn kháng cáo án phạt của Sumareh.

Nếu không thể kháng án thành công, nhiều khả năng Sumareh sẽ phải vắng mặt tại giải Merdeka vào tháng 3.

Tại AFF Cup 2018, Mohamadou Sumareh là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của ĐT Malaysia. Cầu thủ nhập tịch người Gambia này được mệnh danh là 'máy chạy' nhờ nền tảng thể lực cực kỳ sung mãn. Thế nhưng chung cuộc, sự tập trung và khả năng bọc lót tốt của hàng thủ ĐT Việt Nam đã khiến Sumareh không thể hiện được quá nhiều trong hai trận chung kết lượt đi và về.

Theo VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/the-thao/may-chay-dt-malaysia-linh-an-phat-nang-sau-dem-chung-ket-aff-cup-2018-20190102062115349.htm