'Mở bát' ngày tỏ tình 520, 'Mỹ nhân Tân Cương' Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn ngay sau tin hẹn hò trai lạ

Trong khi mạng xã hội tràn ngập không khí yêu đương thì Đồng Lệ Á leo Top 1 tìm kiếm khi tuyên bố ly hôn, điều đáng nói là phản ứng của cư dân mạng cho hai vợ chồng hoàn toàn trái ngược.

Ngày 20/5 được coi là Ngày tình nhân của Trung Quốc, bắt nguồn từ cách phiên âm gần giống nhau của số 520 và từ 'wo ai ni' (Tôi yêu em). Trong khi mạng xã hội tràn ngập những lời ngọt ngào thì vợ chồng Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đồng thời đăng Weibo tuyên bố ly hôn.

Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn với Trần Tư Thành ngay trong Ngày tình nhân 520 khiến cư dân mạng 'choáng toàn tập'

Trên trang cá nhân, Đồng Lệ Á chỉ viết một dòng ngắn gọn: 'Đời người đáng giá, tương lai còn nhiều hy vọng. Cảm ơn anh'.

Trong khi đó, Trần Tư Thành viết: 'Từ 2011 đến 2020, câu chuyện này có kết thúc rồi. Mẹ con em mãi mãi là người mà anh yêu thương nhất, đổi thành thân phận khác để bảo vệ'.

Trần Tư Thành đăng hình ảnh vợ con trên trang cá nhân cùng lời tuyên bố ly hôn

Tin tức cặp đôi ly hôn nhanh chóng leo Top 1 tìm kiếm Weibo với hàng trăm triệu lượt đọc. Cư dân mạng bình luận sôi nổi dưới bài đăng của hai vợ chồng.

Phần lớn đều gửi lời chúc mừng đến Đồng Lệ Á: 'Chúc mừng chị lại độc thân, bắt đầu tìm kiếm các chàng trai trẻ đẹp thôi', 'Chúc mừng chị, mong chị sau này sẽ được hạnh phúc', 'Chị thật ngầu khi công bố vào ngay ngày hôm nay'...

Đồng Lệ Á được công chúng gửi lời chúc mừng

Đối với những lời hứa hẹn sẽ bảo vệ mẹ con Đồng Lệ Á sau này của Trần Tư Thành, cư dân mạng phản ứng gay gắt: 'Anh xứng đáng sao?', 'Thế này thì phải chúc mừng Đồng Lệ Á nhỉ', 'Kẻ ngoại tình sẽ phải chịu hậu quả', 'Đồng Lệ Á cuối cùng cũng được tự do'...

Nguyên nhân dẫn đến phản ứng trái ngược dành cho hai vợ chồng chính là bởi Trần Tư Thành đã từng ngoại tình ngay khi Đồng Lệ Á đang mang thai.

Nếu để nói mỹ nhân nào là người có tấm lòng bao dung nhất làng giải trí Hoa ngữ thì đa số sẽ đều nhắc đến cái tên Đồng Lệ Á.

Nhờ nhan sắc nổi bật, từ khi bước vào làng giải trí cái tên Đồng Lệ Á đã luôn gắn bó với những mỹ từ về nhan sắc. Với khuôn mặt nhỏ nhắn, các đường nét trên khuôn mặt rất dịu dàng và hài hòa, vẻ đẹp tươi trẻ, Đồng Lệ Á được mệnh danh là 'mỹ nữ Tân Cương' hay 'quốc bảo nhan sắc' của Trung Quốc.

Đồng Lệ Á được coi là một trong những 'quốc bảo nhan sắc' của Trung Quốc

Nhưng cụm từ 'Hồng nhan bạc phận' có lẽ sinh ra để gắn với cuộc đời của Đồng Lệ Á. Năm 2014, Đồng Lệ Á tuyến bố kết hôn cùng nam diễn viên, đạo diễn Trần Tư Thành. Dù đã kết hôn nhưng Trần Tư Thành vẫn không thể bỏ được tính trăng hoa của mình. Hết lần này đến lần khác, Trần Tư Thành ngang nhiên ngoại tình trước mắt vợ, chưa từng trân trọng tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình.

Năm 2016, một loạt ảnh Trần Tư Thành thân mật cùng gái lạ đã được Phong Hành chia sẻ, khẳng định nam diễn viên, đạo diễn đã ngoại tình với nhiều cô gái trong thời gian Đồng Lệ Á mang thai.

Tiếp đó, tới tháng 1/2017, Trần Tư Thành bị phát hiện qua đêm cùng hai cô gái trong khách sạn. Đến tháng 4 cùng năm, anh tiếp tục bị chụp được ảnh đang ăn uống vui vẻ cùng các cô gái trẻ khác tại Mỹ rồi sau đó cùng nhau vào khách sạn.

Theo nguồn tin của Phong Hành cung cấp, trong thời gian kết hôn cùng Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành đã bị bắt gặp qua đêm với khoảng 10 cô gái.

Sau tin ly hôn, cư dân mạng đều cảm thấy mừng cho Đồng Lệ Á khi cuối cùng đã có thể rời khỏi cuộc hôn nhân mà cô đã từng phải chịu đựng quá nhiều tủi nhục.

Trước đó, Đồng Lệ Á được bắt gặp nắm tay, vui vẻ chuyện trò với một chàng trai lạ mặt trên phố. Nhiều người nghi vấn đây là người mà Đồng Lệ Á đang hẹn hò và cuộc hôn nhân từ lâu chỉ còn mang tính hình thức.

Đồng Lệ Á được cho là đang gặp gỡ một người mới

Theo Minh Tâm/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/mo-bat-ngay-to-tinh-520-my-nhan-tan-cuong-dong-le-a-tuyen-bo-ly-hon-ngay-sau-tin-hen-ho-trai-la-82797.html

Tags: Đồng Lệ Á  |  Trần Tư Thành  |  Đồng lệ á ly hôn