'My Name': Han So Hee từng băn khoăn về đóng cảnh nóng 'bạo liệt' với Ahn Bo Hyun, sau cùng nhận lời vì... cần thiết

Cảnh giường chiếu 19+ của Han So Hee và Ahn Bo Hyun đã trở thành đề tài 'nóng hổi' sau khi 'My Name' công chiếu.

* Bài viết có tiết lộ nội dung phim!

Series hành động My Name do Han So Hee thủ vai chính đang được khán giả yêu thích và quan tâm. Trong bộ phim này, Han So Hee thể hiện sự trưởng thành đáng nể trong diễn xuất. Cô hoàn toàn thoát khỏi cái bóng 'tiểu tam' của Thế giới hôn nhân hay 'nàng Bướm Nabi' của Nevertheless để hóa thân vào vai một cô gái trong lòng chỉ chất chứa hận thù. 

Mặc dù My Name là bộ phim thiên về hành động, nhưng những phân cảnh diễn xuất nội tâm của Han So Hee cũng rất 'đắt giá'. 

Sau khi phim ra mắt, cảnh giường chiếu giữa Han So Hee và Ahn Bo Hyun đã khiến khán giả dậy sóng. Có người khen cũng có người chê bai cảnh giường chiếu này. 

Người khen thì nói rằng Han So Hee ngày càng 'thăng hoa' trong việc thể hiện cảnh nóng không thô, không tục mà rất 'đẹp'. Còn người chê bai thì cho rằng My Name đưa cảnh nóng vào chỉ để 'câu view', như bao nhiêu bộ phim thuộc dòng noir (phim có nhiều yếu tố bạo lực hoặc tình dục) khác. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Han So Hee đã nhận được câu hỏi liên quan đến phản ứng khen chê trái chiều của khán giả đối với cảnh giường chiếu của mình. 

Mặc dù từng đảm nhận cảnh nóng trong cả Thế giới hôn nhân Nevertheless, Han So Hee gây bất ngờ khi tiết lộ cô đã từng băn khoăn, nghi ngờ về dụng ý của phân cảnh này trong phim.

'Ban đầu tôi nghĩ rằng 'Làm như thế có ổn không?', đưa cảnh này vào có làm gián đoạn cảm xúc của khán giả không khi từ đầu đến cuối, mục đích của Yoon Ji Woo vẫn luôn là báo thù cho người cha quá cố?' - Han So Hee tiết lộ. 

Cảnh nóng bạo liệt trong My Name của Han So Hee và Ahn Bo Hyun.

Cảnh nóng bạo liệt trong My Name của Han So Hee và Ahn Bo Hyun.

Cô đã thảo luận với biên kịch và đạo diễn về cảnh quay này. Sau đó, nữ diễn viên nhận ra cảnh 19+ này đại diện cho việc Ji Woo cuối cùng đã mở được cánh cửa lòng mình, đón nhận sự ấm áp và quan tâm đến từ một người xa lạ. Nó giống như một ánh sáng chiếu vào nội tâm âm u, đau buồn của Ji Woo vậy.

Cảnh quay này cũng là bước ngoặt quan trọng khiến Ji Woo không còn muốn mình là một 'cỗ máy' hay 'quái vật' chỉ biết trả thù nữa. Đó là khoảnh khắc cô được sống với cảm xúc của một con người. 

Khi đã hiểu được điều đó, Han So Hee tin rằng cảnh làm 'chuyện ấy' với Jeon Pildo (Ahn Bo Hyun đóng) là phù hợp và cần thiết.

Bên cạnh đó, Han So Hee cũng nhận được câu hỏi về khả năng 'tấn công' Hollywood. Tuy nhiên, cô cho rằng đó là điều còn xa vời với mình của hiện giờ. Cô chưa từng nghĩ đến điều đó, và chỉ muốn bản thân làm tốt hơn nữa trong những tác phẩm tiếp theo. 

'Tôi thấy mình còn thiếu sót rất nhiều, nên tôi chưa dám 'đứng thẳng' như một diễn viên thực thụ được. Nhưng khi cảm nhận được nguồn năng lượng tiêu cực từ bên trong, tôi sẽ cố gắng tự trấn an lại mình. Tôi muốn sống chân thành với suy nghĩ và cảm xúc của mình', Han So Hee nói. 

Với suy nghĩ đó, Han So Hee không cảm thấy những dự án tiếp theo (sau thành công của những bộ phim trước đó) sẽ là gánh nặng, mà là động lực để thôi thúc cô cố gắng trở nên tốt hơn nữa trong vai trò diễn viên.

Đối với mỗi ý kiến dù là tiêu cực hay tích cực từ khán giả, Han So Hee cũng sẽ luôn tiếp thu với tinh thần lạc quan nhất và không ngần ngại sửa đổi chính mình nếu cần.

Nguồn: News1

Trailer My Name

Theo Quy Quy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/my-name-han-so-hee-tung-ban-khoan-ve-dong-canh-nong-bao-liet-voi-ahn-bo-hyun-sau-cung-nhan-loi-vi-can-thiet-news-2798463.html

Tags: My Name  |  Han So Hee  |  Ahn Bo Hyun  |  cảnh giường chiếu của Han So Hee