''Mỹ nhân Thái Lan'' Baifern Pimchanok tiết lộ hiện đang độc thân, không có trai trẻ tán tỉnh như lời đồn

''Mỹ nhân chuyển giới' xinh đẹp nhất màn ảnh Thái Lan Baifern Pimchanok chia sẻ trước truyền thông hiện cô đang độc thân, không có trai trẻ tán tỉnh như lời đồn.

Tạo hình của Baifern Pimchanok tại sự kiện của VIVO Thái Lan

Hỏi bao nhiêu lần vẫn luôn trả lời hiện đang độc thân, nhân cơ hội gặp gỡ nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đang vô cùng hot hiện nay thật khó để bỏ qua cơ hội hỏi cô ấy về tình trạng hiện tại. Đặc biệt khi chỉ còn ít ngày nữa là sẽ tới sinh nhật lần thứ 28 của nữ diễn viên Chiếc lá bay, liệu không biết có bạn trai chúc mừng ngày đặc biệt cùng không?

Đồng hành của Baifern là bạn diễn điển trai Nine Naphat, nhiều tin đồn cho rằng Nine đang tán tỉnh đàn chị

Mỹ nhân chuyển giới Baifern Pimchanok tiết lộ về kế hoạch của bản thân: Đối với sinh nhật năm nay, tôi vẫn làm việc bình thường.Tôi không có bất kỳ kế hoạch đặc biệt nào cả.Nhưng nếu có thời gian rảnh tôi sẽ mời các nhà sư đến nhà làm phước.Nhưng nếu không cũng không sao bởi có thể làm công đức trước hoặc sau.Sinh nhật năm nay Baifern không cô đơn vì có gia đình, bạn bè, không có bạn trai, không một ai tán tỉnh cả.

Tôi cũng không khép lòng hay dập cơ hội với bất kì ai. Tôi luôn nói về điều này mỗi khi được hỏi đến.Thành thật mà nói, tôi không quá nghiêm trọng việc có bạn trai gấp, gia đình cũng không thúc giục. Thực sự dù mọi người có hỏi bao lần thì câu trả lời vẫn vậy thôi. Nếu có, đó là do duyên số.

Còn giai đoạn này, trông có vẻ gầy hơn là do làm việc nhiều và chế độ ăn. Tôi đã giảm được 3kg và rất muốn duy trì cân nặng này vì có lẽ nó phù hợp cho công việc của tôi.Một số đối tác muốn tôi trông mỏng manh hơn để có thể chụp hình đẹp hơn.Nhưng bản thân tôi thấy như vậy là ổn, không cần gầy thêm nữa.Tôi không quá gầy đâu, tin tôi đi.Sau này sẽ không giảm thêm nữa, bởi công việc đó tôi đã hoàn thành xong xuôi rồi.Từ giờ sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, ăn uống bình thường, cân nặng hiện giờ là 46kg.

Còn về tin đồn nữ diễn viên Baifern Pimchanok hiện đang có trai trẻ theo đuổi, cô lập tức giải thích: Thực sự không có ai theo đuổi cả, kể cả trai trẻ theo đuổi như mọi tin đồn gần đây. Độc thân hoàn toàn và chỉ muốn tập trung cho công việc trước đó, bản thân cũng không vội.

Theo Ng T Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/baifern-pimchanok-tiet-lo-dang-doc-than-20200922113607091.html

Tags: Baifern Pimchanok  |  chiếc lá bay  |  diễn viên Thái Lan