'Ngọc nữ' Tăng Thanh Hà giản dị bất ngờ qua ống kính của ông xã doanh nhân

Louis Nguyễn chia sẻ hình ảnh đời thường giản dị bất ngờ của 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà kèm những lời 'có cánh' ngọt ngào.

Dù kết hôn được 9 năm, 'ngọc nữ' Hà Tăng vẫn nhận được những lời có cánh ngọt ngào hoặc hành động nhỏ lãng mạn từ ông xã doanh nhân Louis Nguyễn.

Mới đây, mừng bà xã bước sang tuổi 35, Louis Nguyễn đã canh đúng thời khắc chuyển giao ngày đặc biệt để đăng tải loạt ảnh xinh đẹp đời thường của bà xã kèm lời chúc mừng ngọt ngào: 'Happy, happy birthday to this amazing woman! Blessed to have you in our lives. Hope you have a wonderful birthday ahead of you! Love you always'. (Tạm dịch: 'Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời này! Thật hạnh phúc khi có vợ trong đời. Hy vọng vợ có một sinh nhật tuyệt vời. Luôn yêu vợ')

Tuổi 35 của bà xã, Louis Nguyễn không chia sẻ những hình ảnh váy áo lộng lẫy hay khí chất sang chảnh của bà xã 'ngọc nữ' mà là những hình ảnh giản dị, tươi tắn nhất, đời thường nhất

Hình ảnh Tăng Thanh Hà hiện lên dưới ống kính của ông xã luôn rạng rỡ, hạnh phúc, minh chứng cho tình yêu vững bền, ngọt ngào như ngôn tình của cặp đôi nhà tài phiệt.

Tăng Thanh Hà tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống và xinh tươi đón sinh nhật tuổi 35

Thêm một hình ảnh giản dị và hạnh phúc được Louis Nguyễn chia sẻ trong ngày sinh nhật tuổi 35 của bà xã. Suốt 9 năm về chung một nhà, doanh nhân họ Nguyễn thường xuyên công khai những lời có cánh dành cho bà xã Tăng Thanh Hà.

Năm ngoái, sinh nhật Hà Tăng, Louis Nguyễn đăng tải khoảnh khắc tình cảm bên vợ kèm lời chúc giản dị: 'Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh. Cảm ơn mỗi năm chúng ta có thể mừng ngày đặc biệt này bên nhau. Chúc em mãi là người vợ, người mẹ tuyệt vời'.

Louis Nguyễn ít khi sử dụng mạng xã hội nhưng phần lớn những gì anh cập nhật thì đều có liên quan đến Tăng Thanh Hà. Nhiều khán giả ca ngợi cuộc hôn nhân êm đềm của 'ngọc nữ' cũng như có chút ghen tỵ với hạnh phúc cô đang nắm giữ.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/ngoc-nu-tang-thanh-ha-gian-di-bat-ngo-qua-ong-kinh-cua-ong-xa-doanh-nhan-172211026191350277.htm

Tags: Louis Nguyễn  |  Tăng Thanh Hà  |  Hà Tăng  |  Tuổi 35  |  Suốt 9