Hương Giang, Matt Liu

'Người ấy là ai': Đại gia Singapore vừa mới hẹn hò Hương Giang liền bị bóc phốt gạ tình gái lạ, lộ cả tin nhắn tán tỉnh, dân mạng chỉ trích ngược kẻ 'hám fame'?

Matt Liu (Người ấy là ai) tiếp tục gây chú ý khi một cô gái bất ngờ đăng đàn bóc phốt gạ tình.

Cách đây ít ngày, chuyện Hương Giang trao hoa cho nam chính Matt Liu tại chương trình Người ấy là ai khiến dân tình rần rần thích thú. Sau khi thất bại 1 lần ở ghế nữ chính, nay Hương Giang đã đích thực tìm được 'chân ái' là chàng CEO người Singapore Matt Liu. Không chỉ thế, cặp đôi còn liên tục tung ra những bức ảnh tình tứ cạnh nhau khiến dân tình đồng loạt 'đẩy thuyền' cho căp đôi mới của showbiz.

Tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu thì sóng gió đã ập tới. Cụ thể mới đây nhất, trên mạng xôn xao tin đồn Matt Liu gạ tình một cô gái khi sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder. Theo người 'bóc phốt', năm ngoái cô quẹt phải anh trên Tinder, còn bị nhắn tin tán tỉnh. Để chứng minh, cô đăng cả tin nhắn Matt gửi mình: 'Hi em' (Chào em).

Bài đăng tố Matt gạ gẫm của một cô gái được đăng tải trong một group chuyên bàn chuyện showbiz.

Tuy nhiên sau màn bóc phốt, cô gái này bất ngờ hứng chịu vô số lời chỉ trích của cư dân mạng vì cho rằng việc Matt Liu 'Hi em' chưa thể nói là gạ tình. Bên cạnh đó nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Matt Liu, đồng thời cho rằng cô gái này đang làm quá vấn đề để câu dẫn sự chú ý.

Hiện tại, phía Matt Liu chưa lên tiếng trước lời tố cáo của cô gái lạ mặt này.

Theo Xuân Lê/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nguoi-ay-la-ai-dai-gia-singapore-vua-moi-hen-ho-huong-giang-lien-bi-boc-phot-ga-tinh-gai-la-lo-ca-tin-nhan-tan-tinh-dan-mang-chi-trich-nguoc-ke-ham-fame-216047

Tags: Hương Giang - Matt Liu