'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending'

Tập cuối 'Những đứa con nhà họ Kiều' lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi chứng kiến tình thân là điều không thể xóa nhòa được.

***Xem thêm các bài viết về phim Những đứa con nhà họ Kiều TẠI ĐÂY.

Mở đầu tập 36 Những đứa con nhà họ Kiều, bệnh tình của bố Kiều Tổ Vọng (Lưu Quân) ngày càng trở nặng hơn, ngủ ít tỉnh nhiều, thấy vậy, con dâu của Khúc A Anh muốn gọi điện thoại cho Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) về thăm. Tuy nhiên, Khúc A Anh lại ngăn cản và cấm triệt để con dâu không được tự ý hành động. Trong khi đó, bà và con trai đang âm thầm làm giấy tờ để kết hôn với bố Kiều.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 0

Khúc A Anh liền đề cập với bố Kiều bản thân bà muốn có một danh phận, tưởng rằng ông sẽ từ chối nhưng lại nhanh chóng đồng ý. Đến tối, bố Kiều nhìn Khúc A Anh thành vợ của mình, ông nói về chuyện sinh con trai đầu lòng đặt tên là Nhất Thành (Bạch Vũ), sau đó lần lượt gọi tên các con: Nhất Thành, Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ, Thất Thất.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 1

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 2

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 3

Đến nửa đêm, trong khi mọi người đều ngủ say, bố Kiều bỗng nhiên ngã từ trên giường xuống đất và nhắm mắt ra đi. Sáng ra, lúc Khúc A Anh tỉnh dậy thì đã quá muộn. Con cái nhà họ Kiều nhận được tin nhắn liền tức tốc chạy về nhà.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 4

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 5

Lật lại tấm hình lúc còn trẻ của bố Kiều, Tứ Mỹ mới thấy rằng người giống bố nhất lại là anh cả Nhất Thành. Đồng thời, cô lại băn khoăn không biết khi cuối đời, nếu con cái đều ở cạnh bố Kiều thì ông sẽ nói những gì.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 6

Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) cảm thấy dường như bố Kiều cố tình ngã xuống giường coi như một sự giải thoát cho bản thân khỏi những đau khổ và dằn vặt con cái. Có lẽ, ông không muốn gia sản nhà đất thuộc về tay người ngoài liền tìm đến cái chết như vậy. Còn anh cả lại đi đến tiệm bánh bao, vừa ăn vừa nói trước đây lúc đỗ đại học, bố Kiều đã hứa sẽ đưa anh đến đây ăn, nhưng mãi chưa thực hiện được, chiếc đồng hồ ông tặng anh vẫn đeo đến tận bây giờ.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 7

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 8

Sau khi đưa tang xong xuôi, Nhất Thành đưa thẻ ngân hàng cho Khúc A Anh coi như chút tiền cảm ơn bà đã chăm sóc bố Kiều trong thời gian qua, sắp tới Tứ Mỹ sẽ quay về nhà ở nên anh hy vọng bà sẽ dọn đi. Tuy nhiên, Khúc A Anh lại cho rằng bản thân bà hiển nhiên hưởng một phần trong ngôi nhà này, không thể làm không công như vậy, bà còn lôi chuyện bố Kiều đồng ý kết hôn với mình.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 9

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 10

Ngay lúc này, Nhất Thành mang giấy tờ nhà đất ra và mảnh giấy bố Kiều ghi lại những lần đưa tiền cho Khúc A Anh mà trước đây ông đưa cho Thất Thất (Châu Dực Nhiên). Anh cả khẳng định bà chăm sóc bố Kiều không chỉ nhận tiền từ bố mà còn lấy tiền từ con cái, số tiền lên đến 300-400 nghìn tệ. Nếu bà nhất quyết không chịu đi, anh chỉ còn cách nhờ pháp luật xử lý, mà pháp luật làm việc đều dựa trên giấy tờ pháp lý.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 11

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 12

Con trai của Khúc A Anh thấy vậy liền chạy vào tính đánh Nhất Thành, tuy nhiên bị mọi người ngăn cản. Nhất Thành lặng lẽ cầm túi đi về, vừa đi đến cổng, anh bất ngờ ngất xỉu và được đưa vào viện. 'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 13

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 14

Bệnh tình của Nhất Thành do không chữa trị sớm nên ngày càng trở nặng. Các em của anh và Hạng Nam Phương (Đường Nghệ Hân) nhanh chóng xuất hiện bên giường bệnh. Tình hình hiện tại, chỉ còn cách thay thận mới có thể cứu sống Nhất Thành. Cuối cùng, người có thận thích hợp với anh cả lại chính là em trai út Thất Thất.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 15

Tuy nhiên, Nhất Thành một mực không nhận thận từ em, anh cho rằng nếu là những người khác thì anh sẽ đồng ý, còn với Thất Thất 'không đáng, không nhận'. Đối mặt với sự ngang bướng của cháu trai, dì Hai (Lưu Lâm) ra sức khuyên nhủ anh cả đồng ý. Còn Thất Thất nói rằng nếu Nhất Thành không lấy thì anh sẽ làm thủ tục hiến thận cho người khác.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 16

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 17

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 18

Cuối cùng, Nhất Thành cũng nhận quả thận từ em trai út. Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp, sức khỏe Nhất Thành nhanh chóng phục hồi và cùng với vợ chồng, con cái các em đón năm mới trong ngôi nhà thân thuộc. Dẫu đến tập cuối cùng Nhất Thành và Hạng Nam Phương không có con nhưng đối với anh cả, con cái của các em cũng như con ruột của mình.

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 19

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 20

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 21

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 22

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 23

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 24

'Những đứa con nhà họ Kiều' đại kết cục ngập tràn nước mắt, may mắn cuối cùng vẫn 'happy ending' 25

Những đứa con nhà họ Kiều chính thức khép lại với cái kết hạnh phúc cho tất cả nhân vật. Dù trải qua những khó khăn, mâu thuẫn, nhưng thông điệp mà phim muốn truyền tải đến mọi người rằng tình thân là tình cảm không thể nói mất là mất, dù bạn có vấp ngã, người thân vẫn đưa tay đỡ bạn dậy.

Trailer Những đứa con nhà họ Kiều

Những đứa con nhà họ Kiều được sản xuất bởi Chính Ngọ Dương Quang – nhà sản xuất bảo chứng chất lượng phim Trung Quốc, gồm 36 tập, phát sóng hằng ngày mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu và thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập, bắt đầu từ 18/8/2021. Phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360. 

Bắt đầu từ ngày 13/9/2021, Những đứa con nhà họ Kiều sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản lồng tiếng vào lúc 19h. 

Những đứa con nhà họ Kiều là bộ phim lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể câu chuyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong đó người anh lớn Kiều Nhất Thành phải hy sinh đủ thứ để chăm sóc, nuôi lớn các em khi có bố ích kỷ, nhỏ nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...

Theo Mai Mai/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-dua-con-nha-ho-kieu-dai-ket-cuc-ngap-tran-nuoc-mat-may-man-cuoi-cung-van-happy-ending-news-2762526.html

Tags: Những đứa con nhà họ Kiều  |  Bạch Vũ  |  Mao Hiểu Đồng  |  Tống Tổ Nhi  |  Trương Vãn Ý  |  Chu Dực Nhiên  |  Những đứa con nhà họ Kiều tập cuối  |  TV360  |  Những đứa con nhà họ Kiều vietsub