'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ'

Số phận của anh cả Nhất Thành (Bạch Vũ) không thể thoát khỏi việc phải chăm sóc cho người khác.

Trong diễn biến hai tập mới nhất của Những đứa con nhà họ Kiều, anh cả Nhất Thành (Bạch Vũ) phải 'chạy ngược, chạy xuôi' lo hết từ người này đến người khác.

Chăm bẵm vợ đi nước ngoài không khác gì em gái

Nếu Nhất Thành (Bạch Vũ) mong muốn có một gia đình vợ chồng, con cái tràn ngập tiếng cười thì vợ anh - Diệp Tiểu Lãng (Châu Phóng) lại là người có giấc mơ Mỹ, tham vọng một cuộc sống tươi đẹp ở nước ngoài. Vì vậy, sau khi lấy được Visa, dù biết chồng không đi cùng nhưng cô vẫn nhất quyết qua nước ngoài du học, hai vợ chồng mỗi người một ngả, tình cảm cho dù tốt đến mấy cũng sẽ bị lung lay.

Diệp Tiểu Lãng vẫn quyết đi nước ngoài dù chồng không đi cùng

Diệp Tiểu Lãng vẫn quyết đi nước ngoài dù chồng không đi cùng

Trước ngày đi, Nhất Thành còn trực tiếp giải quyết chuyện gia đình bên ngoại để vợ yên lòng, anh đã nhờ đồng nghiệp đưa bố mẹ vợ đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe, nhằm cắt đứt suy nghĩ qua mặt con cái của hai người. Sau đó, anh cả còn đổi tiền ngoại tệ để lúc vợ sang bên kia có chỗ để tiêu xài.

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 1

Thậm chí, khi vợ đã ở nước ngoài, Nhất Thành còn âm thầm dùng tiền của bản thân để trả nợ số tiền mà vợ mình đã vay từ người bạn thân. Thế nhưng, anh lại ngã ngửa khi biết được Diệp Tiểu Lãng đã lừa dối mình, bạn thân không đi nước ngoài như lời cô nói.

Nhất Thành bị vợ 'qua mặt', anh ngỡ ngàng khi biết sự thật

Nhất Thành bị vợ 'qua mặt', anh ngỡ ngàng khi biết sự thật

Tam Lệ suýt sảy thai, anh cả lập tức có mặt

Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng) dường như là người có cuộc sống hôn nhân ổn nhất gia đình họ Kiều khi có chồng thương yêu vô điều kiện. Tuy nhiên, cô lại gặp phải một người mẹ chồng tham lam, ích kỷ, xấu tính. Dẫu biết dâu cả đang mang thai nhưng bà vẫn bắt Tam Lệ lau nhà, sàn nhà trơn trợt khiến cô vấp ngã và nhập viện cấp cứu. Rất may đứa bé trong bụng vẫn ổn, Tam Lệ chỉ bị trầy xước da.

Tam Lệ nhanh chóng có thai

Tam Lệ nhanh chóng có thai

Dâu cả có thai nhưng mẹ chồng vẫn bắt cô lau nhà, rồi ngã suýt sảy thai

Dâu cả có thai nhưng mẹ chồng vẫn bắt cô lau nhà, rồi ngã suýt sảy thai

Nhận được cuộc gọi từ Vương Nhất Đinh, anh cả Nhất Thành tức tối chạy tới bệnh viện với khuôn mặt tái ngắt vì lo em gái xảy ra chuyện. Vừa đến nơi, anh đã 'giáo huấn'em rể xảy ra chuyện này, đồng thời anh còn đi mua thuốc dưỡng thai cho em gái.

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 5

Có một người anh thế này, ai mà chẳng muốn cơ chứ!

Có một người anh thế này, ai mà chẳng muốn cơ chứ!

Về phía Vương Nhất Đinh, anh biết vợ phải chịu cực khổ khi ở chung với mẹ, nên ngày nào cũng tăng ca đến tối muộn, thậm chí, anh còn giấu Tam Lệ đi bán hàng rong bên ngoài để kiếm thêm tiền rồi hai vợ chồng có thể dọn ra ở riêng. Tam Lệ quả nhiên lấy được người chồng 'đáng đồng tiền, bát gạo' khi Vương Nhất Đinh còn đọc kỹ sức khỏe thai kỳ, mua dầu oliu về cho vợ thoa để tránh bị sẹo trên người.

Bôi kem trị rạn cho vợ vì sợ vợ sẽ ghét bỏ bản thân

Bôi kem trị rạn cho vợ vì sợ vợ sẽ ghét bỏ bản thân

Nhất Đinh bí mật đi bán hàng kiếm thêm tiền để hai vợ chồng có thể dọn ra ở riêng

Nhất Đinh bí mật đi bán hàng kiếm thêm tiền để hai vợ chồng có thể dọn ra ở riêng

Em út lỡ ăn 'trái cấm', Nhất Thành lại phải đứng ra giải quyết

Ở tập trước, em út Thất Thất (Châu Dực Nhiên) ăn 'trái cấm'cùng với bạn học cùng lớp để đến hôm nay phải ăn 'trái đắng'khi cô bạn bỗng nhiên báo tin có bầu. Gia đình cô gái kéo lũ lượt đến nhà Thất Thất đánh cậu tơi bởi, dì Hai (Lưu Lâm) đành phải nói rõ bản thân chỉ là dì, chuyện này quá lớn bà không dám giải quyết và đành đưa Thất Thất về nhà anh cả.

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 9

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 10

Nửa đêm, Thất Thất sốt cao, trước đây, cậu rất ngại Nhất Thành nhưng bây giờ lại lên tiếng 'Anh ơi, cứu em'. Một câu nói thể hiện rõ tình thân quan trọng đến mức nào. Nếu lúc còn nhỏ, Nhất Thành cõng em gái đi khám bệnh thì bây giờ lớn lên, một lần nữa, anh cả lại cõng em út trên lưng.

Rồi chuyện gì cũng đến tay Nhất Thành!

Rồi chuyện gì cũng đến tay Nhất Thành!

Sau đó, anh cả Nhất Thành còn phải đứng ra giải quyết chuyện hòa hoãn với bên gia đình cô gái. Không còn đường nào khác, hai gia đình phải tổ chức đám cưới, tiền phạt ở cục dân chính vì chưa đủ tuổi, Nhất Thành sẽ lo hết mọi chi phí.

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 12

'Những đứa con nhà họ Kiều' tập 20-21 như một minh chứng cho câu nói 'Việc gì cũng đến tay Bạch Vũ' 13

Thất Thất chính thức lấy vợ

Thất Thất chính thức lấy vợ

Trong diễn biến khác, Nhị Cường (Trương Vãn Ý) sau khi lấy vợ quyết định ở rể nhưng vợ anh Tôn Tiểu Mạt lại vẫn lưu luyến tình cũ, thậm chí hai người còn cùng nhau đi du lịch. Và sản phẩm của chuyện tình vụng trộm chính là Tiểu Mạt đã có thai với chủ nhiệm Trần, chứ không phải của chồng.

Tiểu Mạt vẫn qua lại với chủ nhiệm Trần

Tiểu Mạt vẫn qua lại với chủ nhiệm Trần

Hai người còn có con với nhau

Hai người còn có con với nhau

Còn bản thân Nhị Cường lại vô tình gặp lại được sư phụ ở sân trượt băng, cậu bạn vui vẻ ngày nào cũng xuất hiện tại tiệm bán đậu phụ của sư phụ, mà không biết rằng bản thân mình đã bị cắm một chiếc sừng lớn tướng lại sắp đi 'đổ vỏ' cho người ta.

Thất Thất chính thức vừa bị cắm sừng, lại còn đi 'đổ võ'

Thất Thất chính thức vừa bị cắm sừng, lại còn đi 'đổ võ'

Trailer Những đứa con nhà họ Kiều

Những đứa con nhà họ Kiều được sản xuất bởi Chính Ngọ Dương Quang – nhà sản xuất bảo chứng chất lượng phim Trung Quốc, gồm 36 tập, phát sóng hằng ngày mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu và thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập, bắt đầu từ 18/8/2021. Phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360. 

Bắt đầu từ ngày 13/9/2021, Những đứa con nhà họ Kiều sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản lồng tiếng vào lúc 19h. 

Những đứa con nhà họ Kiều là bộ phim lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể câu chuyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong đó người anh lớn Kiều Nhất Thành phải hy sinh đủ thứ để chăm sóc, nuôi lớn các em khi có bố ích kỷ, nhỏ nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...

Theo Mai Mai/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-dua-con-nha-ho-kieu-tap-2021-nhu-mot-minh-chung-cho-cau-noi-viec-gi-cung-den-tay-bach-vu-news-2757036.html

Tags: Những đứa con nhà họ Kiều  |  Bạch Vũ  |  Tống Tổ Nhi  |  Mao Hiểu Đồng  |  TV360  |  Những đứa con nhà họ Kiều vietsub