'Ông Tấn' sau cảnh bóp cổ Thy: Bị cả làng chửi, vợ phải thường xuyên động viên chồng

Bà xã của NSƯT Hồ Phong cho hay, người thân ở dưới quê chồng chị gọi điện lên thông báo rằng cả làng đang chửi 'ông Tấn'.

Bộ phim Hương vị tình thân bắt đầu bước vào những tình tiết căng thẳng nhất trong việc giải oan cho ông Sinh, xử lý những mâu thuẫn trong gia đình bà Sa. Đây cũng là thời điểm nhân vật ông Tấn bộc lộ sự tàn độc, nhẫn tâm nhất.

Trước đây, vì nể mặt người tình cũ, bản thân Thy cũng không gây ra nguy hiểm gì nên ông Tấn luôn cư xử đúng mực, sẵn sàng giúp đỡ cô. Nhưng từ khi Thy phát hiện ra ông Tấn là kẻ giết bố đẻ của mình và ông cũng chính là nhân tình của mẹ, là bố đẻ của Dũng, Thy đã trở thành 'cái gai' trong mắt ông trùm này.

NSƯT Hồ Phong.

Để Thy 'giữ miệng', không làm tổn thương đến con trai ruột của mình, bất chấp việc cô đang mang thai, ông Tấn đã đột nhập lên xe của Thy, bóp cổ cô để cảnh cáo.

Những cảnh quay này cũng khiến nhân vật ông Tấn trở thành tâm điểm chỉ trích, mắng chửi của khán giả xem phim. Đảm nhiệm vai ông Tấn là NSƯT Hồ Phong. Kể từ khi ông Tấn xuất hiện, nam nghệ sĩ đã phải hứng chịu không ít lời chửi bới về vai diễn của mình.

Mới đây nhất, chị Minh Dung – bà xã của NSƯT Hồ Phong tiết lộ sau khi vai ông Tấn gây chú ý, chồng chị đã 'mất tên thật':

'Vai diễn ông Tấn ấn tượng với sự độc ác, nham hiểm nên khiến khán giả rất chú ý. Người thân, bạn bè của hai vợ chồng tôi đều theo dõi phim và không giấu những nhận xét của họ về vai diễn này.

Nếu NSƯT Hồ Phong bị 'mất tên thật' thì bà xã của anh cũng được gọi vui là 'bà Gần'.

Đồng nghiệp của tôi hay trêu đùa rằng ông Tấn trên phim đáng sợ quá, không như ông xã của tôi ngoài đời. Họ cũng vui vẻ gọi tôi là 'bà Gần' để phân biệt với bà Sa – người tình trên màn ảnh của chồng tôi.

Về phía chồng tôi thì anh ấy gần như đã bị 'mất tên thật', ai gặp cũng gọi anh ấy là Tấn. Hôm chúng tôi về quê, chồng tôi ra cửa để giúp chị gái lùi xe, một đám học sinh đi qua thấy anh thì phanh xe lại và chào: Cháu chào chú Tấn'.

Chị Minh Dung tiết lộ, sau cảnh quay ông Tấn bóp cổ Thy, nghệ sĩ Hồ Phong được người thân thông báo rằng 'cả làng đang chửi' anh:

'Mỗi ngày phim lên sóng, chồng tôi lại nhận được rất nhiều cuộc điện thoại từ người thân, bạn bè. Hôm trước anh kể cho tôi nghe, có người bạn ở quê gọi điện lên khen anh diễn vai ông Tấn hay quá.

Người này bảo: 'Bác diễn vai này hay quá, nhưng cả làng đang chửi bác như hát hay'. Quả thực, với những tình huống như thế này, vợ chồng tôi chỉ biết cười trừ'.

Sau cảnh bóp cổ Thy, NSƯT Hồ Phong 'bị cả làng chửi'.

Chị Minh Dung cũng là người thường xuyên động viên ông xã trước những comment quá khích từ khán giả:

'Khán giả xem phim, ghét ông Tấn nên đôi khi có những bình luận quá lời, thậm chí có người còn mắng chửi diễn viên. Tôi biết chẳng ai dễ chịu khi phải hứng chịu những bình luận như vậy. Khán giả có quyền mắng chửi nhân vật, nhưng cần phân biệt được giữa đời thực và phim để tránh gây tổn thương cho diễn viên.

Tôi cũng chỉ biết động viên chồng mình bỏ qua những chuyện không vui như vậy. Vì dù sao, vai diễn của mình có ấn tượng, phim có cuốn hút thì khán giả mới quá khích như vậy thôi'.

Nếu con trai NSƯT Hồ Phong mê nhân vật Chiến Chó thì bà xã của anh lại mong nhân vật ông Tấn sớm phải trả giá.

Bà xã của NSƯT Hồ Phong hài hước tiết lộ, dù rất ủng hộ chồng nhưng chị và cậu con trai nhỏ lại rất chờ đợi 'cái kết' xứng đáng cho nhân vật ông Tấn:

'Con trai tôi mỗi khi xem phim, thấy bố xuất hiện trên màn hình thì cười khanh khách. Con có vẻ rất thích thú với công việc của bố. Nhưng con lại liên tục hỏi: Bao giờ thì chú Chiến Chó mới xuất hiện. Có lẽ con 'mê' chú Chiến không kém gì bố.

Còn bản thân tôi là khán giả của phim, với mạch phim như hiện tại, điều tôi mong muốn là cái ác bị trừng trị, trả lại sự trong sạch cho người vô tội. Vậy nên tôi cũng đang chờ đợi cái kết thích đáng dành cho nhân vật ông Tấn'.

Theo Thảo Nguyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/ong-tan-sau-canh-bop-co-thy-bi-ca-lang-chui-vo-phai-thuong-xuyen-dong-vien-chong-172211019163843689.htm

Tags: NSƯT Hồ Phong  |  Chị Minh Dung  |  Chiến Chó  |  Để Thy  |  Minh Dung  |  Nếu NSƯT Hồ Phong  |  Hồ Phong  |  Thảo Nguyên