'Permission to Dance' của BTS đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 92 khu vực

BTS đã càn quét hơn 90 bảng xếp hạng iTunes khu vực với bản phát hành mới 'Permission to Dance', công ty quản lý của nhóm cho biết vào hôm nay (10/7).

Đây có thể coi là con số lạc quan đối với bài hát mới của BTS. Ca khúc này được phát hành lúc 1 giờ chiều thứ 6. Theo , theo Big Hit Music, 'Permission to Dance' hiện đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu iTunes ở 92 quốc gia và khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Đức, Ý và Nhật Bản.

Video âm nhạc của bài hát cũng được phát hành đồng thời đã nhanh chóng thành hit khi cán mốc 10 triệu lượt xem trên YouTube chỉ 39 phút sau khi phát hành. Cho đến nay, nó đã đạt được hơn 64 triệu lượt xem tính đến 10 giờ 20 sáng Thứ Bảy.

'Permission to Dance' nằm trong album vật lý cùng với hit đứng đầu bảng xếp hạng Billboard của septet 'Butter'. Đây là một ca khúc dance-pop được đồng sáng tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran.

Thành viên Jimin của BTS nói trong một chương trình trò chuyện trực tuyến có tựa đề 'A Butterful Getaway with BTS' được phát sóng trên nền tảng mạng Naver của Hàn Quốc hôm qua: 'Đó không phải là một bài hát hoành tráng. Đó là một bài hát để mọi người dễ dàng thưởng thức'.

'Thông điệp của bài hát này là mọi người hãy nhảy múa thoải mái ngay cả khi đã trải qua một ngày khó khăn trong cuộc sống thực'.

Theo A (Theo Korea Times)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/permission-to-dance-cua-bts-dung-dau-bang-xep-hang-itunes-o-92-khu-vuc-20210710110421965.htm

Tags: bts  |  Permission to Dance