[Photo] Những bữa ăn cuối cùng vô cùng đặc biệt của các tử tù

Bộ ảnh 'No seconds' của nhiếp ảnh gia Henry Hargreaves đã ghi lại 12 bữa ăn cuối cùng của các tử tù với rất nhiều những yêu cầu đặc biệt.

Bữa ăn cuối cùng của tử tù Victor Feguer (28 tuổi, Lowa) bị kết án tiêm thuốc độc vào năm 1963 vì tội bắt cóc và giết người chỉ có duy nhất hạt oliu. (Nguồn: metro.co.uk)

John Wayne Gacy (52 tuổi ở Illinois) phạm tội hiếp dâm và giết người, bị kết án năm 1994. Bữa ăn cuối của ông gồm tôm chiên, khoai tây chiên, gà rán KFC và 1kg dâu tây. (Nguồn: Metro.co.uk)

Bị kết án tiêm thuốc độc vào năm 2001 vì giết người, tử tù Timothy McVeigh (33 tuổi ở Indiana) đã đề nghị ăn kem bạc hà và chocolate. (Nguồn: metro.co.uk)

Ricky Ray Rector (42 tuổi ở Arkansas) bị kết án vào năm 1992 vì hai tội danh giết người. Bữa cuối của tử tù này là bíttết, gà chiên và bánh ngọt. (Nguồn: metro.co.uk)

Stephen Anderson (49 tuổi ở California) phạm tội cướp của, giết người, vượt ngục. Trước khi bị tiêm thuốc độc năm 2002, ông đã yêu cầu ăn bánh sandwich nướng phômai, salát ngô, bánh đào, kem chocolate và củ cải. (Nguồn: metro.co.uk)

Bị tử hình vì tội hiếp dâm, giết người và vượt ngục, Ted Bundy ở Florida đã yêu cầu ăn bíttết chín tới, trứng, bánh mỳ nướng bơ, sữa và nước ép trước khi chết. (Nguồn: metro.co.uk)

Ángel Nieves Díaz (55 tuổi ở Florida) bị tử hình năm 2006 vì giết người, bắt cóc và trộm cắp. Ông đã từ chối bữa ăn cuối cùng của tử tù. (Nguồn: metro.co.uk)

Ronnie Lee Gardner (49 tuổi ở Utah) bị xử bắn năm 2010 vì tội trộm cắp và giết người. Ông đã yêu cầu ăn tôm hùm, bò hầm, kem táo vani và đọc 'Chúa tể những chiếc nhẫn' trong khi ăn. (Nguồn: metro.co.uk)

Allen Lee 'Tiny Davis ở Florida phạm tội trộm cắp và giết người năm 1999 và phải ngồi ghế điện. Ông đã yêu cầu ăn tôm hùm, tôm chiên, khoai chiên, sò chiên, bánh mỳ bơ tỏi và uống bia. (Nguồn: metro.co.uk)

Teresa Lewis (41 tuổi ở Virginia) bị kết án tử hình năm 2010 vì giết người và cướp tài sản. Bữa ăn cuối cùng gồm gà rán, đậu chiên bơ, bánh táo và uống nước ngọt. (Nguồn: metro.co.uk)

Ferdinando Nicola Sacco (36 tuổi) và Bartolomeo Vanzetti (39 tuổi) ở Massachusetts phạm tội giết người và bị kết án ngồi ghế điện năm 1927. Bữa ăn cuối cùng gốm có súp, thịt, bánh mỳ và trà. (Nguồn: metro.co.uk)

Ronnie Threadgill (40 tuổi ở Texas) phạm tội giết người. Bữa ăn cuối của ông gồm gà nướng, khoai tây nghiền, rau, đậu ngọt, bánh mỳ, trà, nước. (Nguồn: metro.co.uk)

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
https://www.vietnamplus.vn/photo-nhung-bua-an-cuoi-cung-vo-cung-dac-biet-cua-cac-tu-tu/384372.vnp