'Quý cô' Thu Thủy e ấp bên chồng trẻ trong bộ ảnh ngọt ngào nhân dịp lễ Tình nhân

Vợ chồng Thu Thủy đã cùng lên ý tưởng thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm Lễ Tình nhân năm nay trong dịp về quê đón Tết vừa qua tại Đà Lạt.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cùng chồng con, hiện Thu Thủy đã trở lại Sài Gòn bắt đầu cho những kế hoạch trong năm 2020 mà cô đang ấp ủ. Thu Thủy hy vọng năm nay cô sẽ có nhiều bức phá hơn trong sự nghiệp của mình nhất là trong lĩnh vực âm nhạc.

Dịp Lễ Tình nhân năm nay, hai vợ chồng Thu Thủy đã 'tự tặng' cho nhau một bộ ảnh vô cùng tình cảm mà cặp đôi thực hiện tại Đà Lạt vừa qua. Thu Thủy cho biết và ông xã đã có cùng ý tưởng đặc biệt này khi về thăm quê chồng và muốn lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất để kỷ niệm chặng đường yêu đương.

Trong bộ ảnh, Thu Thủy hóa quý cô kiêu kỳ, sang chảnh nhưng lại rất cổ điển với bộ váy ren trắng, nữ ca sĩ khéo léo kết hợp cùng mái tóc ngắn uốn lọn trông vô cùng bắt mắt và quyến rũ.

Với tình yêu trong hơn 2 năm qua, không khó để cặp đôi thể hiện những hình ảnh ngọt ngào và tình cảm bên nhau.

Trải lòng vể cuộc sống gia đình hiện tại, Thu Thủy chia sẻ chồng trẻ là người luôn mang cho cô cảm giác an toàn, luôn chở che cô và con trai nhỏ, dù là những lúc gặp khăn trong công việc hay sóng gió ngoài cuộc sống thì chính Kin Nguyễn là người luôn ở bên động viên cô rất nhiều.

Sau nhiều sóng gió, Thu Thủy hạnh phúc vì cô đã chọn đúng người bạn đời của mình.

Hiện tại ngoài công việc ca hát, Thu Thủy và Kin Nguyễn còn cùng nhau kinh doanh tuy nhiên 'tôn chỉ' chung của cả hai đó vẫn là vun vén tình cảm cho gia đình đặc biệt là cậu con trai Henry.

Theo Leon Trần/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/quy-co-thu-thuy-e-ap-ben-chong-tre-trong-bo-anh-ngot-ngao-nhan-dip-le-tinh-nhan-2220201422296130.htm

Tags: Thu Thủy  |  vô cùng  |  con trai  |  ý tưởng