'Sao nhí' Ôn Triệu Vũ trở thành giám đốc với tài sản triệu đô ở tuổi 41

Ôn Triệu Vũ - sao nhí đình đám bậc nhất của màn ảnh Đài Loan trở thành CEO một công ty giải trí, tài sản tăng vọt trong vài năm gần đây.

Theo Sina, Ôn Triệu Vũ vừa được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành một công ty giải trí. Anh lãnh đạo đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả ngay cả trong thời điểm Covid-19 bùng phát. Trong vài tháng qua, doanh thu công ty đã vượt mốc hơn 5 triệu nhân dân tệ (hơn 20 tỷ đồng). 

Sao nhí một thời thành đạt ở tuổi trung niên. 

Tài tử chia sẻ tự hào với những thành tích mình đạt được từ khi lấn sân sang kinh doanh. Lĩnh vực hoạt động của anh là mảng điện ảnh và đào tạo nghệ sĩ. Trong vòng 5 tháng, công ty nam diễn viên thu hút số lượng học viên hơn 200 người. 'Tôi tin với kinh nghiệm và những hiểu biết của mình về showbiz sẽ giúp ích cho nhiều bạn trẻ. Vừa kiếm được tiền nhưng cũng là cách để giúp đỡ mọi người khiến tôi hạnh phúc', nam diễn viên chia sẻ. Ôn Triệu Vũ hiện sở hữu tài sản chục triệu nhân dân tệ cùng vài căn hộ nhỏ cho thuê. 

Ôn Triệu Vũ từng là sao nhí đình đám của màn ảnh Đài Loan. Vai diễn cậu út Bân Bân trong bộ phim truyền hình Ngôi sao hiểu lòng tôi (1983) gây tiếng vang lớn. Trong nhiều năm sau, anh cũng được mọi người gọi với nghệ danh là Tiểu Bân Bân. Tuy nhiên, sự nghiệp nam diễn viên không phát triển như mong đợi khi trưởng thành. 

Vợ thứ ba của Ôn Triệu Vũ là người gốc Việt. 

Ở tuổi 41, Ôn Triệu Vũ trải qua 3 đời vợ với 3 người con. Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, năm 2020 anh lấy cô gái gốc Việt. Nam diễn viên từng có ý định đưa cả gia đình về thăm quê ngoại Việt Nam nhưng vì dịch bệnh nên chưa thể thực hiện.

Ôn Triệu Vũ bên 2 người con trai Tiểu Tiểu Bân và Mi Ni Bân. Cả hai đều là những sao nhí được yêu thích trên màn ảnh hiện nay. 

Ôn Triệu Vũ có 2 người con Tiểu Tiểu Bân và Mi Ni Bân đều là gương mặt diễn viên nhí quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua. Trong khi cậu con trai lớn Tiểu Tiểu Bân gây tiếng vang với các phim Trạm kế tiếp hạnh phúc, Muốn tựa vào anh, Yêu ở đầm Nhật Nguyệt, Kẻ trộm trái tim; cậu nhỏ là Ôn Huyền Dục (sinh năm 2006), nghệ danh Mi Ni Bân, cũng gây chú ý ở phim Mẹ ơi hãy yêu con lần nữa.

Ôn Triệu Vũ trên màn ảnh

Theo Thúy Ngọc/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/sao-nhi-on-trieu-vu-tro-thanh-giam-doc-tai-san-trieu-do-la-o-tuoi-41-777170.html

Tags: Ôn Triệu Vũ  |  Sao Hoa ngữ