'Shark Long' bị bố Sinh tiết lộ bí mật bàn tay thon dài khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Bố Sinh 'bóc phốt' con rể Hoàng Long công khai thế này thì hỏng rồi!

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Mạnh Trường có chia sẻ hình ảnh của Hoàng Long - nhân vật anh đang đảm nhận trong bộ phim 'Hương vị tình thân'. Đính kèm với bức ảnh này là dòng trạng thái: 'Hình như nhà bố Sinh có vẻ hợp đất phong thủy tốt. Nhân tiện hôm trước ai bảo tay mình như tay con gái ý nhỉ?'.

Bàn tay láng mịn của Mạnh Trường khiến hội chị em ghen tị!

Bàn tay láng mịn của Mạnh Trường khiến hội chị em ghen tị!

Dù bức ảnh tôn vinh 'shark Long' điển trai, thần thái đúng chuẩn nhà giàu song lần này cộng đồng mạng lại chỉ chú ý vào 'bàn tay con gái' của Mạnh Trường. Nhìn ngón tay thon, dài, da dẻ trắng mịn của nam diễn viên khiến nhiều chị em ghen tị. 

'Cái ngón út mà choè ra nữa thì trổ bóng xinh lắm', 'Rõ ràng là quý bà rồi mà cứ khen làm cô ấy ngại. Anh em không được chiều quá đâu nhé', 'Tay này có giống tay con gái đâu mà, tay này giống phụ nữ có chồng'... là một số bình luận hài hước của cộng đồng mạng. 

Mạnh Trường trong phim Hương vị tình thân

Mạnh Trường trong phim Hương vị tình thân

Thấy con rể bị trêu chọc như vậy, diễn viên Võ Hoài Nam (đảm nhận vai ông Sinh - bố vợ của Hoàng Long) cũng nhanh chóng vào góp vui. Tưởng rằng bố vợ sẽ bênh Hoàng Long, nào ngờ, bố Sinh còn 'bóc mẽ' thêm trước bàn dân thiên hạ: 'Bậy, con gái đâu mà con gái… chỉ bóng thôi chứ'.

Câu nói của bố Sinh khiến Mạnh Trường 'xanh mặt', vội vàng nhắc khéo bố đừng để cô con gái Phương Nam biết. 

Diễn viên Võ Hoài Nam 'troll' Mạnh Trường tới cùng!

Diễn viên Võ Hoài Nam 'troll' Mạnh Trường tới cùng!

'Hương vị tình thân' phần 2 đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết thú vị. Trong những tập mới đây, Long đang tìm chứng cứ minh oan tội giết người của bố Sinh năm xưa. Gia đình của Long cũng thông cảm và thấu hiểu cho thông gia của mình. 

Ông Sinh vui vẻ bên cô con gái rượu và chàng rể quý.

Ông Sinh vui vẻ bên cô con gái rượu và chàng rể quý.

Mối quan hệ của ông Sinh với nhà thông gia và gia đình bà Bích - mẹ nuôi của cô con gái Phương Nam (Phương Oanh) tiến triển tốt đẹp. Đặc biệt, việc Nam mang bầu khiến hai bên gia đình đều vui vẻ và hạnh phúc. 

Nhân vật Phương Nam mang thai đứa con đầu lòng.

Nhân vật Phương Nam mang thai đứa con đầu lòng.

Theo Bạch DươngẢnh: FBNV/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/shark-long-bi-bo-sinh-tiet-lo-bi-mat-ban-tay-thon-dai-khien-dan-mang-cuoi-nghieng-nga-395138.html

Tags: Mạnh Trường  |  Võ Hoài Nam  |  Hương vị tình thân