'Sinh tử' tập 6: Cãi bố xơi xơi Chí Nhân nghe lời 'Tuesday' Quỳnh Nga răm rắp

Hội chứng 'phở' nói nghe răm rắp của Bạt (Chí Nhân) hẳn là còn xuất hiện dài dài.

Sau màn bỏ mặc công việc đi 'đu đưa' cùng người tình, Phó giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Trần Thanh Bạt lại tiếp tục gây tranh cãi khi cãi bố xơi xơi nhưng lại nghe lời người tình đến lạ.

Trailer tập 6 Sinh tử

Đến giờ cơm mà gọi mãi con trai không về, ông Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) tức giận kể tội con với vợ. Nhưng vợ ông Nghĩa lại nói con hư tại ông vì ông trao quyền cho con sớm quá, bà còn thừa nhận bản thân nhìn ra con trai đang đi sai hướng.

 

 

Ông Nghĩa cuối cùng cũng gọi được cho Bạt, yêu cầu anh về ngay vì con gái đang mong bố. Ông còn cho biết ông biết thừa 'công việc' mà suốt ngày con trai dính vào là gì, thậm chí còn nói bóng gió chuyện sẽ lấy lại chức cụ mà Bạt đang nắm giữ. Nghe bố nói, Bạt tức giận cãi lại, muốn lấy thì cứ lấy.

 

 

Trong lúc đó, cô nhân tình Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) ngồi bên nghe được cuộc nói chuyện giữa Bạt và ông Nghĩa liền đứng lên nhẹ giọng khuyên bảo, rằng bố mẹ chỉ là đang lo lắng cho con trai, Bạt không nên khiến bố buồn vì bao công sức bỏ ra cho mình.

Vừa cãi bố xong mà nghe nhân tình nói, Bạt lại cứ thấy mọi chuyện trở nên hợp lý lạ thường. Anh nhanh chóng dịu dàng với nhân tình, còn đặt một nụ hôn lên trán Trinh. Quả thật, sức mạnh của 'Tuesday' là không thể lường trước.

 

 

 

 

Liệu Bạt có nghe lời Trinh mà về làm lành với bố không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sinh-tu-tap-6-cai-bo-xoi-xoi-chi-nhan-nghe-loi-tuesday-quynh-nga-ram-rap-news-2126042.html

Tags: Quỳnh Nga  |  Chí Nhân  |  NSND Hoàng Dũng  |  sinh tử