'Tập chạy' trên sóng, nàng hot girl khiến fan không thể rời mắt

Thế này thì bảo sao nàng hot girl chẳng đông fan.

Tập thể dục, hay tới các phòng gym dần dần đã trở thành thói quen của nhiều người. Đối với nhiều đấng mày râu, tới phòng gym không chỉ để rèn luyện sức khỏe, mà còn để có dịp ngắm nhìn những cô nàng hot girl xinh đẹp, vóc dáng chuẩn chỉ nữa.

Dường như nắm bắt được tâm lý này, mới đây thôi, cô nàng hot girl mang nickname Summer vừa chứng minh cho các fan thấy, chẳng cần tới phòng gym, bạn vẫn có thể thỏa mãn được cả hai yếu tố kể trên.

Summer - cô nàng hot girl xinh đẹp.

Mới đây thôi, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh mình đang miệt mài trong phòng tập, cụ thể là vận động trên máy chạy tự động một cách rất chăm chỉ. Nhưng điều đáng nói, thay vì quay khuôn mặt, cô nàng lại hướng camera tới vòng một của mình.

Mặc bộ trang phục tập màu xanh lá cây, khoét sâu ở cổ, thế nên không khó hiểu khi fan của Summer được phen 'chảy máu mũi' với vòng một rung lắc theo từng nhịp vận động của cô nàng như một cơn động đất vậy.

Một phần hình ảnh đoạn video được chia sẻ của cô nàng hot girl

Còn đây là ở một góc độ khác

Đặt dòng caption: 'Nếu không tập thể dục, bạn sẽ dễ thấy chóng mặt', nhưng có lẽ đoạn video này của cô nàng còn làm fan chóng mặt hơn thì phải. Nếu tìm vào tới trang cá nhân của cô nàng, có lẽ tất cả đều thấy được tác dụng của việc tập thể dục. Cụ thể, ngay ở phần mô tả, cô nàng đã nêu đầy đủ các thông số vóc dáng khiến cánh đàn ông phải mơ ước gồm cao 1,68 m, nặng 50 kg và đặc biệt là vòng một cup F.

Ngay khi Summer chia sẻ video, nó đã lập tức tạo ra một cơn bão like và comment từ phía cư dân mạng:

'Hoàn hảo, điểm 10 cho chất lượng'

'Mắt của tôi cứ bị hút theo tần suất vận động của cô ấy'

'Ai đó tìm hộ tôi thông tin của thiên thần này được không'

'Vóc dáng của cô ấy quá đáng ngưỡng mộ, anh em chúng ta cũng chăm tập thể dục thôi'

Vòng một cup F là điểm nhấn trong vóc dáng hoàn hảo của cô nàng

Theo Măt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/tap-chay-tren-song-nang-hot-girl-khien-fan-khong-the-roi-mat-voi-do-rung-lac-nhu-dong-dat-cua-vong-mot-1020201539482159.htm

Tags: tập thể dục  |  rèn luyện sức khỏe  |  hot girl xinh đẹp  |  vóc dáng chuẩn  |  Màu xanh lá cây  |  xanh lá cây  |  chảy máu mũi  |  Chia sẻ video  |  Cư dân mạng  |  hot girl