'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao?

Hoàng Phi đang dần khẳng định được vị trí của mình trong làng điện ảnh Việt nhờ diễn xuất tốt, ngoại hình cá tính và sở hữu nhiều vai diễn chất lượng.

Hoàng Phi từng được nhiều khán giả yêu thích với vai trò MC. Khi anh quyết định chuyển hướng sang sự nghiệp diễn xuất, công chúng đã đặt dấu chấm hỏi về khả năng thành công của anh. Kết quả, bằng tài năng của mình, Hoàng Phi đang dần có chỗ đứng ổn định trong làng điện ảnh Việt.

Ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng Phi đã tham gia đóng kịch, đóng phim. Hoàng Phi được nhiều khán giả yêu thích khi đóng vai thằng Cuội trong series truyện Cổ Tích Việt Nam. Khi chỉ mới 12 tuổi, Hoàng Phi đã đoạt giải Nam Diễn Viên Xuất Sắc Nhất nhờ đóng vai chính trong bộ phim Gấu Cổ Trắng.

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 0

Lớn lên, Hoàng Phi lại được đông đảo công chúng biết tới khi trở thành MC hoạt ngôn và thông minh. Khi đang đạt được nhiều thành công, Hoàng Phi bất ngờ quay lại với diễn xuất. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim như Kính Vạn Hoa, Tối Nay 8 Giờ, 49 Ngày, Mùa Viết Tình Ca, Em Là Của Em…

Dù thường đóng vai thứ chính nhưng Hoàng Phi vẫn để lại được ấn tượng lớn trong lòng người xem. Anh nhanh chóng trở thành nam phụ vừa lầy vừa duyên của màn ảnh Việt và được nhiều khán giả yêu mến.

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 1

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 2

Thời gian gần đây, Hoàng Phi trở lại với vai diễn Xa si tình trong bộ phim Bông Hồng Lửa khiến người xem cười vật vã rồi lại khóc 'cạn nước mắt'.

Xa là đàn em cực kỳ thân thiết của Thương (Nam Thư). Trong khi Thương chỉ xem Xa là em trai thì anh lại thầm thích cô. Nhìn Thương mù quáng vì tình yêu rồi 'bán mạng' vì đại ca Túc (Hùng Chilhyun), Xa vừa đau lòng vừa thương. Dù biết người mình yêu đang đi sai đường, anh vẫn không rời bỏ, ngược lại còn cùng cô vào sinh ra tử. Khoảnh khắc Xa bất chấp tính mạng mà lao ra đỡ đạn cho Thương khiến khán giả không cầm được nước mắt trước chàng trai quá si tình.

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 3

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 4

Hoàng Phi trong phim Bông hồng lửa.

Chia sẻ về vai diễn này, Hoàng Phi cho biết: 'Tôi muốn đưa tới một nhân vật Xa 'soái ca' theo một cách riêng. Anh ấy không đẹp trai theo kiểu Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng nhưng lại khiến người xem rung động vì trái tim chân thành và hành động đầy khí chất đàn ông.'

Trong Bông Hồng Lửa, Xa và Túc đều không vừa mắt đối phương. Xa ghét Túc vì yêu Thương, thậm chí cô còn vì hắn mà liều lĩnh. Vậy nên, hễ gặp nhau Xa và Túc lại khắc khẩu. Xa cũng nhiều lần muốn ra tay đánh Túc nhưng vì Thương muốn bảo vệ người đàn ông này nên dừng lại.

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 5

'Thằng Cuội' của màn ảnh Việt ngày ấy bây giờ ra sao? 6

Trên phim căng thẳng như vậy nhưng ngoài đời thực, Hoàng Phi và Hùng Chilhyun rất thân thiết, thường xuyên tập luyện những cảnh hành động với nhau để khi vào quay được tốt nhất. Cả hai nam diễn viên đều đánh giá cao khả năng diễn xuất và tinh thần lăn xả hết mình vì nhân vật của nhau. Hai nam diễn viên sở hữu ngoại tình cá tính, khác biệt, có thể đảm đương những vai nhân vật nặng về tâm lý nên con đường diễn xuất tương lai đều rất hứa hẹn.

Hoàng Phi đang dần khẳng định được vị trí của mình trong làng điện ảnh Việt nhờ diễn xuất tốt, ngoại hình cá tính và sở hữu nhiều vai diễn chất lượng.

Bông Hồng Lửa có độ dài 5 tập với sự góp mặt của bộ ba Hoàng Phi, Nam Thư, Hùng Chilhyun.

Theo G.A/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thang-cuoi-cua-man-anh-viet-ngay-ay-bay-gio-ra-sao-news-2686887.html

Tags: Bông hồng lửa  |  Hoàng Phi  |  Nam Thư