'Thanh niên làng' đạp xe bất phân làn đường, kèn cựa tài xế ô tô

Người lái xe đạp bất chấp mọi quy định khi đi sai làn đường, to tiếng với tài xế ô tô và chạy xe trên phần vạch kẻ sang đường dành cho người đi bộ.

Trong đoạn video dài khoảng 1 phút, một người chạy xe đạp đã liên tiếp có những hành vi sai quy định, không chỉ thiếu lịch sự mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Cụ thể, người này mặc dù đi thẳng nhưng lại đạp xe trên làn đường dành cho các phương tiện rẽ phải. Sau đó, anh ta như chạy đua với chiếc ô tô cùng chiều.

Xem video:

 

Khi chiếc ô tô này dừng lại do ách tắc nhẹ trước một ngã rẽ, người đi xe đạp lập tức vòng sang phía ghế lái và to tiếng với tài xế. Sự khiêu khích của người chạy xe đạp có thể không chỉ dừng lại tại đó bởi theo camera ghi được thì dường như anh ta còn cố tình chặn trước mũi ô tô một lúc trước khi chuyển hướng đạp xe.

Hành động sai trái cuối cùng mà video cho thấy là người này ngang nhiên đạp xe trên phần vạch kẻ sang đường dành cho người đi bộ để chuyển sang làn đường phía đối diện. Phần mô tả của video nhận định, đây là một sự việc khá phổ biến ở Warszawa, Ba Lan. Người lái xe đạp có lẽ nghĩ anh ta có quyền làm bất cứ điều gì mình muốn khi tham gia giao thông.

Theo Quân Hiếu (Nguồn Youtubestopcham)/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/thanh-nien-lang-dap-xe-bat-phan-lan-duong-ken-cua-tai-xe-o-to-782846.html

Tags: xe đạp  |  tài xế ô tô