'Thầy giáo siêu mẫu' đắt sô làm giám khảo

Cùng với việc làm mẫu, ca hát, đào tạo catwalk, thời gian gần đây giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt 2014 xuất hiện nhiều trong vai trò giám khảo các cuộc thi tài năng, nhan sắc.

Nguyễn Đình Quyền là cái tên gây chú ý cộng đồng mạng, được nhiều bạn trẻ yêu thích với vẻ ngoài điển trai và giọng ca trầm ấm, cuốn hút người nghe. Anh từng giành nhiều giải thưởng như giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014, Á quân Sinh viên thanh lịch, Top 10 Face of VietNam 2020…

Nguyễn Đình Quyền là cái tên gây chú ý cộng đồng mạng, được nhiều bạn trẻ yêu thích với vẻ ngoài điển trai và giọng ca trầm ấm, cuốn hút người nghe

Trong lĩnh vực ca hát, Nguyễn Đình Quyền được chú ý từ khi giành giải Ba cuộc thi Giọng hát hay sinh viên toàn quốc. Chàng siêu mẫu – ca sĩ này là chủ nhân của hàng loạt ca khúc cover triệu views như: Người hãy quên em đi, Đi đu đưa đi, Biết khi nào gặp lại, Có chắc yêu là đây...

Cùng với chiều cao lý tưởng 1m83, gương mặt điển trai, lãng tử, Nguyễn Đình Quyền đang từng bước khẳng định mình trên con đường nghệ thuật ở cả vai trò người mẫu và ca hát. Không chỉ vậy, chàng trai sinh năm 1995 tại Hà Nội này còn rất nghiêm túc trong việc học hành, rèn luyện tri thức. Anh đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Âm nhạc và đang theo học Thạc sĩ ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy Âm nhạc.

Đình Quyền cũng là người sáng lập và CEO Học viện người mẫu NĐQ Academy - nơi chắp cánh và đào tạo cho Hoa hậu Quốc tế Á Châu 2019 Hải Yến. Rất nhiều mẫu nhí đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn Tuần lễ thời trang Hàn Quốc và đạt nhiều thành công là học trò của anh. Tại NĐQ Academy, Đình Quyền không chỉ quản lý mà còn trực tiếp là chuyên gia đào tạo catwalk cho người mẫu ở mọi lứa tuổi. Anh được đánh giá là một thầy giáo nhiệt thành, chuyên nghiệp, tận tâm với trò. Đó cũng là lý do khiến anh được học trò yêu mến đặt cho biệt danh 'thầy giáo quốc dân'.

Nguyễn Đình Quyền xuất hiện nhiều trong vai trò giám khảo các cuộc thi nhan sắc, tài năng

Thời gian gần đây, công chúng thấy Nguyễn Đình Quyền xuất hiện nhiều trong vai trò giám khảo các cuộc thi nhan sắc, tài năng. Nói về cơ duyên với việc 'cầm cân nảy mực' của mình, anh cho biết: 'Tôi đi diễn cũng lâu rồi, có kinh nghiệm nhất định. Bên cạnh việc diễn thời trang và ca hát, tôi còn nhiều hoạt động đào tạo cho các người mẫu nhí và các thí sinh tham dự các cuộc thi sắc đẹp... Bản thân tôi là một thầy giáo, đang theo học Thạc sĩ, lại quản lý một Học viện đào tạo nghệ thuật. Tôi tự tin mình là một trong số không nhiều người mẫu được đào tạo cơ bản, có nghiệp vụ sư phạm. Tôi nghĩ đó là những yếu tố khiến các đơn vị tổ chức biết đến và mời tôi làm giám khảo các cuộc thi'.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi ngồi ở vị trí giám khảo, Đình Quyền nói: 'Cảm xúc thực sự rất khác biệt so với việc trình diễn thời trang và ca hát. Khi trình diễn, phải để cảm xúc thăng hoa thì mới sáng tạo, mới có 'lửa' để tạo được hứng thú, chạm đến trái tim khán giả. Còn khi ngồi vị trí giám khảo, đó là lúc mình phải thực hiện nhiệm vụ của một thầy giáo, phải đánh giá khách quan, công tâm, bằng chuyên môn khen đúng ưu thế của thí sinh nhưng cũng phải chỉ rõ những cái chưa tốt để thí sinh biết và khắc phục. Tôi thấy đánh giá thí sinh cũng như đánh giá học trò, phải thực sự công bằng'.

Siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền

Siêu mẫu, ca sĩ Đình Quyền cũng không giấu việc ngồi 'ghế nóng' mang lại cho anh một thu nhập tốt. Tuy nhiên, đó không phải là yếu tố quyết định để anh nhận lời làm giám khảo, bởi với anh, nghệ thuật vẫn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Theo anh, việc làm giám khảo giúp ích rất lớn cho anh trong nghề biểu diễn: 'Khi làm giám khảo, tôi được theo dõi nhiều phần trình diễn của các thí sinh, thậm chí cả đồng nghiệp của mình. Đấy là những kỹ năng thực tiễn rất đa dạng, sống động mà tôi có thể rút ra được những bài học và kinh nghiệm riêng cho mình. Đồng thời, với các thế hệ sau, tôi được chính các bạn ấy truyền cho mình nhiệt huyết sức trẻ'./.

Theo Hồng Hà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thay-giao-sieu-mau-dat-so-lam-giam-khao-20210122162921872.htm

Tags: Nguyễn Đình Quyền  |  học Thạc sĩ  |  Tuần lễ thời trang  |  người mẫu nhí  |  Hoa hậu Quốc tế