Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa' tập 24: Xưa kia nắm tay dạy viết chữ, không ngờ bức thư đầu tiên Thị Bình viết cho cậu Ba lại là thư tuyệt mệnh

Có lẽ chính cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng không ngờ đến bức thư đầu tiên lại tang thương thế này.

Trong tập 24 Tiếng sét trong mưa, cậu Ba thẫn thờ nằm đọc bức thư của Thị Bình (Nhật Kim Anh). Bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và mợ Hai (Cao Thái Hà) từng nói có người giả mạo Thị Bình viết thư cho cậu Ba bởi Thị Bình trước giờ không hề biết chữ. Nhưng chỉ có cậu Ba biết rằng Thị Bình đã thực sự tuyệt vọng nên mới cần viết thư cho cậu.

Trailer tập 24 Tiếng sét trong mưa

Những ký ức tươi đẹp khi xưa ùa về, cậu Ba từng tay cầm tay dạy Thị Bình viết từng nét chữ. Hàng đêm Thị Bình vẫn luôn chăm chỉ tập viết chữ bởi cô cho rằng 'có những chuyện em không nói được, em chỉ viết được thôi'.

Cầm hai lá thư trên tay, cậu Ba cũng không ngờ rằng khi xưa dạy Thị Bình viết chữ mà giờ đây lần đầu tiên nhận thư đã tiếp nhận tin tang thương. Trong bức thư đầu tiên, Thị Bình nói rằng rất nhớ cậu Ba, mong cậu trở về sớm. Trong bức thư thứ hai, Thị Bình phân trần chuyện cô không hề tư tình với Lũ (Hứa Minh Đạt), cô yêu cậu Ba rất nhiều, tại sao cậu lại không tin. Cuối lá thư, Thị Bình để lại lời từ biệt 'mẹ con em tạm biệt cậu'.

Từng nét chữ đều được cậu Ba cầm tay uốn nắn. 

Từng nét chữ đều được cậu Ba cầm tay uốn nắn.

 

 

Thị Bình cho rằng muốn học chữ để sau này cậu Ba có đi xa thì Bình sẽ viết thư cho cậu, nói với cậu những điều mà bình thường cô không nói được. 

Thị Bình cho rằng muốn học chữ để sau này cậu Ba có đi xa thì Bình sẽ viết thư cho cậu, nói với cậu những điều mà bình thường cô không nói được.

 

 

 

Thị Bình đau khổ ngồi viết thư cho cậu Ba. 

Thị Bình đau khổ ngồi viết thư cho cậu Ba.

 

Ngỡ rằng dạy Thị Bình viết chữ để nhìn thấy những câu chữ yêu thương, ai dè nhận về lại là bức thư từ biệt, người giờ đã chẳng còn, cậu Ba khi này mới hoảng hồn khóc lóc, tự trách mình đã không tin tưởng Thị Bình ngay từ đầu.

 

 

 

Liệu rằng cuộc sống sau này của cậu Ba sẽ thế nào khi tình yêu đã vụt mất? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-24-xua-kia-nam-tay-day-viet-chu-khong-ngo-buc-thu-dau-tien-thi-binh-viet-cho-cau-ba-lai-la-thu-tuyet-menh-news-2084773.html