'Trai đẹp' vụt sáng sau đêm Trung thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân

Nhờ có gương mặt điển trai mà hình ảnh của Gia Huy chụp với đầu lân đêm Trung thu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những bức ảnh bất ngờ chụp được 'trai đẹp' luôn là đề tài hấp dẫn trên mạng xã hội. Mới đây, lại thêm một chàng trai Việt khiến nhiều cô gái phải trầm trồ qua 1 bức ảnh.

Bức hình chụp anh chàng trong trang phục chú Tễu, tay cầm đầu lân với góc mặt đẹp hoàn hảo, thần thái xuất sắc khiến các cô nàng 'chết mê chết mệt'.

Được biết, nhân vật chính của bức ảnh có tên là Trần Phương Gia Huy (18 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Gia Huy cho biết, cậu đang theo đuổi công việc làm mẫu ảnh và kinh doanh. Dù còn rất trẻ nhưng anh chàng luôn cố gắng học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm vì bản thân rất đam mê công việc này.

Bức hình được chụp khi Gia Huy tham gia tổ chức một buổi Trung thu nho nhỏ trong khu dân cư nơi mình sinh sống.

'Hôm tổ chức Trung thu, mình vào vai chú Tễu, thấy đầu lân dễ thương nên mình mượn của các bạn múa để chụp. Vì bức hình cũng vui vui nên mình đăng lên mạng xã hội không ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người', Gia Huy chia sẻ.

Chàng trai sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.

Không những đẹp trai, cậu bạn còn được bạn bè đánh giá là người hiền lành, dễ gần. Gia Huy có nhiều sở thích nhưng việc để cậu thư giãn và có nhiều cảm hứng nhất là lúc đi bơi. Cậu tự đánh giá mình hát hò không giỏi, chỉ ở mức tạm ổn nhưng với tình yêu trẻ thơ cậu nhận tham gia vai chú Tễu trong đêm Trung thu để mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, cậu bạn cho hay: 'Mình sẽ luôn cố gắng hết mình với công việc đã lựa chọn để có thể gặt hái nhiều thành công như mong đợi'.

Bức hình chụp Gia Huy đội đầu lân với vẻ đẹp cuốn hút nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. Chính vì vậy, trang facebook các nhân của cậu bạn cũng tăng nhanh lượt kết bạn và theo dõi.

Hy vọng với những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân cậu bạn sẽ thành công với công việc đã lựa chọn.

Thiên An

Theo Ảnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/trai-dep-vut-sang-sau-dem-trung-thu-nho-buc-anh-chup-voi-dau-lan-265580.html

Tags: Bức ảnh  |  Gia Huy  |  công việc  |  trên mạng  |  chia sẻ  |  đánh giá  |  sinh sống  |  nhanh chóng