'Về nhà đi con': Thư có nhận 3 tỷ khi Vũ thất bại?

'Về nhà đi con' đang đến giai đoạn gay cấn, Vũ chính thức phải đối mặt với nguy cơ phá sản vì những sai lầm của anh trong quá khứ.

Nhân vật nam có thói trăng hoa trong 'Về nhà đi con' đang cùng lúc chịu nhiều đau đớn: bị lừa tình, lừa tiền- thất bại trong kinh doanh, hợp đồng hôn nhân kết thúc và cái giá phải trả là 3 tỷ.

Trong phim có hình ảnh Vũ xuất hiện ở ngân hàng gây nhiều tò mò cho khán giả

Đau đớn nhất là Nhã hiện nguyên hình thừa nhận chính mình đã lên kế hoạch để đưa Vũ vào chia sẻ thất bại với một công ty ở Trung Quốc. Đồng thời, cô cũng tiết lộ, cô chính là Kim, tình cũ của Vũ. Cô trách móc Vũ là đàn ông khốn nạn. Dù quá khứ hay hiện tại thì anh cũng phụ bạc, vứt bỏ cô mà không bận tâm tới tâm trạng và cảm xúc của mình.

Nhã đau đớn khi Vũ khẳng định chưa bao giờ yêu cô

Với Vũ lúc này, hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ giữa anh và Thư cũng đang ở giai đoạn chờ kết thúc. Điều nhiều khán giả mong muốn sớm biết câu trả lời là khi ở với Vũ và nảy sinh tình cảm nhưng Vũ lại làm ăn thất bại, Thư có nhận 3 tỷ theo hợp đồng hay sẽ ra đi tay trắng?

Mới đây, nghệ sĩ Ngân Quỳnh - nữ diễn viên thủ vai bà Giang trong 'Về nhà đi con' đã chia sẻ với người hâm mộ qua mạng xã hội là, sau khi Vũ làm ăn thất bại, Thư vẫn cầm 3 tỷ của Vũ. Hành động rất dễ khiến người khác cho rằng vô cảm này khiến bà Giang có phần trách giận con dâu. 'Có nghĩa là trước việc làm ăn thất bại của Vũ mà Thư chẳng có lấy chút mảy may' - nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ.

Dũng công khai tình cảm với Thư trước mặt Vũ

Tuy nhiên, cũng theo chia sẻ của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, sau này, khi biết được sự thật Thư rất yêu thương Vũ thì bà cũng lại càng yêu thương con dâu hơn. Còn với Thư sự yêu thương của cô dường như không thể hiện qua lời nói mà bằng hành động.

Ánh mắt Thư nhìn Vũ lúc ăn piza thật đốn tim và nước mắt bởi khán giả mơ hồ nhận ra rằng đó mới là người thật sự ở cạnh Vũ chứ không phải người cho vào tròng thất bại rồi đá tháo giống Nhã.

Thư và Vũ có về chung một nhà hay đường ai nấy đi khi hợp đồng hôn nhân kết thúc.

Ngoài việc hồi hộp theo dõi những diễn tiến khá thú vị của bộ phim khán giả cũng tò mò về việc Thư và Vũ có về với nhau hay một bên trả tiền theo hợp, một bên nhận 3 tỷ rồi đường ai nấy đi. Cả hai đã có con chung, gia đình hai bên cũng ủng hộ. Về tính cách, Thư và Vũ cũng hợp nhau. Trong công việc, Thư cũng có thể tư vấn cho chồng. Nếu đó là cái kết thì đó sẽ là một cái kết đẹp.

Theo Tuệ Anh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/ve-nha-di-con-thu-co-nhan-3-ty-khi-vu-that-bai-20190730173220985.htm

Tags: giai đoạn  |  chia sẻ  |  Ngân Quỳnh  |  Hợp đồng hôn nhân  |  đường ai nấy đi  |  làm ăn thất bại  |  hành động