'Về nhà đi con ngoại truyện', Thư dàn trận qua đêm với bồ cũ để Vũ ghen

Hoá ra cảnh Thư định bế con theo người yêu cũ chỉ là trong tưởng tượng của Vũ. Chuyện cô qua đêm với Quân cũng chỉ là chiêu trò để Thư làm Vũ ghen.

'Về nhà đi con ngoại truyện' tập 2, Thư (Bảo Thanh) giả vờ đi hẹn hò với bạn trai cũ nhưng thực ra qua phòng Huệ (Thu Quỳnh) khiến Vũ (Quốc Trường) cuống cuồng đi tìm, lật tung từng cái lều những mong sẽ bắt quả tang vợ. Trong tập 3 lên sóng tối 15/8, cơn ghen tuông của Vũ chưa hết khi về phòng rồi mà anh còn tưởng tượng ra cảnh Thư nói chuyện mùi mẫn với Quân (Mạnh Quân), còn định bế cu Bon theo bồ cũ. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại Vũ tự nhủ: 'Mình cũng từng vậy thì sao trách người ta được'.

 Vũ tưởng tượng ra cảnh Thư tình cảm với Quân. 

Thấy Thư tóc rai rũ rượi về phòng nằm vật ra giường, Vũ nhẹ nhàng hỏi: 'Này đi cả đêm về sao không nói với anh 1 câu'. Thấy Thư than mệt, Vũ gặng hỏi: 'Em mệt? sao mà mệt? Thật sự em quá đáng lắm luôn. Năn nỉ đó, nói nghe coi cả tối em làm gì?'. Thư không trả lời Vũ, chỉ dài miệng ra nói: 'Sao bảo không nghen? còn nói vứt ra đường xem ai hốt trước'.

 Vũ truy xem có phải Thư qua đêm với Quân ngay không. 

Còn Quân, bị Thư từ chối, anh chia tay cô nói: 'Anh thấy ghen tỵ với chồng em. Biết thế này anh chẳng gặp lại em nữa, thế này còn tiếc hơn'

Trong khi đó, cặp đôi Huệ - Quốc (Tuấn Tú) ngày càng yêu đương cuồng nhiệt. 'Hôm qua để anh lang thang cơ nhỡ hơi bị lâu, bây giờ em phải bù', nói dứt lời Quốc bế bổng Huệ vào phòng nhưng không ngờ phát hiện mẹ Bảo (Maya) đang nằm trên giường. 'Mình không nhầm phòng em ạ, người đang nằm trên giường là mẹ của Bảo. Nhưng thực sự anh không biết làm thế nào cô ấy có mặt ở đây, lại có thẻ phòng của anh nữa. Nếu anh biết cô ấy ở đây thì anh đưa em về phòng làm gì cho nó khổ ra. Tin anh đi được không?', Quốc ra sức giải thích với Huệ.

 Huệ tưởng vào nhầm phòng khi thấy một phụ nữ đang nằm trên giường. 

Huệ đi khỏi, Quốc hỏi vợ cũ: 'Cho anh hỏi sao em lại ở đây?', nghe mẹ Bảo trả lời bay vội về sáng nay, Quốc bực nói: 'Thằng này hư thật, về mà chẳng báo bố'. Ngay lâp tức vợ cũ nhắc nhở Quốc: 'Mẹ muốn bố xem lại bản thân đấy, dạo này yêu đương chẳng dòm ngó gì con nó cả, con nó không báo cho là đúng'. Khi nghe mẹ Bảo nói dọn đồ cho mình, Quốc nói anh đã chuẩn bị cho cô nguyên 1 căn biệt thự khác để ở. Hoá ra trước đó Quốc đã gọi điện mượn phòng Vũ. 'Vũ à, chú phải cứu anh đợt này không thì anh mất Huệ đấy'.

 Mẹ của Bảo và Quốc vẫn dành tình cảm cho nhau. 

Dù đang chiến tranh lạnh với Thư nhưng Vũ vẫn quyết định dọn đồ sang phòng Quốc để nhường phòng của mình cho mẹ Bảo. Thấy vậy Thư cũng đòi sang ở cùng Huệ. 'Thế hai vợ chồng mình thế nào nhỉ?', Vũ lo lắng. Thư cũng đồng tình: 'Không thể vì chị ấy mà hai vợ chồng mình xa nhau được. Và không thể vì chị ấy mà chuyện anh Quốc hỏng được'

 Hai người quyết định bắt tay để giúp Huệ - Quốc. 

 Trong khi đó, sự trở lại bất ngờ của Bảo (Quang Anh) lúc Dương (Bảo Hân) bị Ánh (Lena) bám đuổi khiến tomboyloichoi bất ngờ. Thấy Ánh gửi tin nhắn cho Dương, Bảo nhân cơ hội nhận: 'Tôi là bạn trai Dương đây, thích tán tỉnh Dương thì tới gặp tôi'. Khi đôi chim ri đang diễn cảnh ăn kem chung trước mặt, Ánh tiến tới khẳng định: 'Càng diễn càng chứng minh hai người không có gì cả, đồ gà mái ẻo lả như cậu không thể nào là bạn trai của Dương'. Để chứng minh chuyện đó là hoàn toàn có thật, Bảo quyết định hôn Dương khiến tomboyloichoi đứng hình còn Ánh thì sốc nặng. 'Giờ thì tin chưa?', Bảo nói. 

 Bảo tranh thủ cơ hội để tấn công Dương. 

Liệu Dương và Bảo có thành một cặp? sự xuất hiện của vợ Quốc có gây ra rắc rối gì nữa cho Quốc và Huệ? Vũ có còn ghen tuông khi người yêu cũ của Thư đã rời đi? Diễn biến chi tiết tập 4 'Về nhà đi con ngoại truyện' lên sóng tối mai, 16/8 trên VTV Giải trí. 

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ve-nha-di-con-ngoai-truyen-tap-3-thu-dan-tran-qua-dem-voi-bo-cu-de-vu-ghen-559229.html

Tags: ngoại truyện  |  qua đêm  |  không thể  |  tưởng tượng  |  Hai vợ chồng  |  thế nào  |  chứng minh