Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' tập 32: Luôn miệng nói ghét Thư nhưng thái độ của Vũ thì lại thế này

Dũng 'đại gia' là người đầu tiên phát hiện ra sự khác biệt kỳ lạ trong thái độ hành xử của Vũ (Quốc Trường) mỗi khi có người nhắc đến chuyện kết hôn trong tập 32 'Về nhà đi con'.

Vẫn luôn miệng nói ghét Thư (Bảo Thanh) vì cô là người con gái mưu mô, thủ đoạn, chuyên 'bẫy trai' có nghề, thế nhưng sự thật thì Vũ (Quốc Trường) lại không hoàn toàn nghĩ vậy. Trong clip preview tập 32 Về nhà đi con, Dũng (Anh Vũ) đã nhìn ra được sự thật này khi thấy Vũ rầu rĩ vì bị bố mẹ hối thúc cưới Thư sớm.

Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và vợ dùng đủ kế để ép Vũ cưới Thư cho bằng được. Đến khi con trai chịu cúi đầu khuất phục thì 2 người lại tiếp tục thúc ép, bắt Vũ phải cưới sớm không là muộn ngày lành tháng tốt. Trong khi đó, Vũ lại đang bận rộn vì một đống kế hoạch cho sự nghiệp hiện tại.

Dũng không ngần ngại nói thẳng với bạn thân mình rằng nếu trong thâm tâm Vũ thật sự bài xích việc cưới Thư thì cho dù có ép anh cởi truồng, quấn khố, Vũ vẫn nhất quyết không cưới. Đằng này, chỉ mới vài ba chuyện, Vũ đã gật đầu cái rụp. Cơ bản vì sau khi biết được lý do thật sự Thư lỡ có thai với mình rồi cả chuyện cô nàng từng tự vào bệnh viện để phá thai nhưng dừng lại kịp thời, hiểu lầm giữa 2 người đã được giải tỏa. Cảm tình ban đầu mà Vũ dành cho Thư cũng dần quay về.

Mặt khác, Huệ (Thu Quỳnh) sau khi cãi nhau với chồng thì về luôn nhà bố đẻ. Dương (Bảo Hân) không đành lòng thấy chị mình buồn bã, tổn thương nên đã nổi trận lôi đình, mắng chửi Khải (Trọng Hùng) xối xả. Đàn ông kiểu gì mà lúc cưới thì năn nỉ, ngọt nhạt các kiểu, đến lúc cưới được rồi thì suốt ngày mắng chửi, đánh đập, Dương không thể nào chấp nhận mình có một người anh rể như thế.

Đón xem tập 32 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 27/5 trên kênh VTV1.

Theo Crissi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/ve-nha-di-con-tap-32-luon-mieng-noi-ghet-thu-nhung-thai-do-cua-vu-thi-lai-the-nay-21201925511443946.htm