'Vượt rào' trên cao tốc, người đàn ông đi bộ suýt gặp nạn với ô tô phóng nhanh

Không chỉ trèo qua dải phân cách, người đàn ông còn bất chấp nguy hiểm nhảy xuống làn đường cho phép xe di chuyển với tốc độ 100 km/giờ và suýt bị ô tô con đâm trúng.

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông kinh hoàng khi một người đàn ông đi bộ băng qua đường cao tốc, bất chấp nguy hiểm trèo rào và nhảy xuống làn đường dành cho các phương tiện di chuyển với tốc độ tối đa lên đến 100 km/giờ. Tình huống suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng với ô tô con.

Vụ việc được xác định xảy ra trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương vào khoảng hơn 14 giờ, chiều 15.10.2021.

Hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con cho thấy chiếc xe này đang di chuyển ở làn trong cùng, sát dải phân cách trên cao tốc Trung Lương (đoạn đường này cho phép các phương tiện di chuyển tốc độ tối đa 100 km/giờ). Khi còn cách địa phận TP.HCM khoảng 3 km, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một người đàn ông trèo qua dải phân cách và không chú ý quan sát, nhảy ngay xuống làn đường ô tô đang di chuyển.

Tình huống bất thình lình khiến tài xế ô tô này hoảng hốt đánh lái sang phải trong lúc xe đang di chuyển với tốc độ khá cao. May mắn, ô tô vẫn kịp tránh người đàn ông và không gây ra tai nạn.

Theo Khánh An/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/vuot-rao-tren-cao-toc-nguoi-dan-ong-di-bo-suyt-gap-nan-voi-o-to-phong-nhanh-154129.html

Tags: tông dải phân cách  |  xe máy kẹp 5 tông dải phân cách  |  bị ép vào dải phân cách