10 kiểu tạo dáng bá đạo khi chụp ảnh tự sướng của động vật trong tự nhiên

Từ một con voi to béo ục ịch di chuyển nặng nề đến một con nai cười toe toét táo bạo, bạn sẽ bất ngờ khi xem những bức ảnh tự sướng của động vật trong thế giới tự nhiên.

Hiệp hội Động vật học Luân Đôn (ZSL) đã phát hành một bộ sưu tập các bức ảnh khi động vật chụp tự sướng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Những máy quay camera được đặt bí mật ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu bảo tồn thiên nhiên ở châu Phi cách đây 4 năm. Sau đó thông qua ứng dụng Instant Wild, người yêu động vật từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận những hình ảnh này

Anthony Dancer, giám đốc công nghệ và giám sát công nghệ ZSL cho biết đây chỉ là một vài trong số những hình ảnh đáng kinh ngạc về động vật hoạt động ở tự nhiên mà người xem có thể ngồi ở nhà và chiêm ngưỡng thông qua ứng dụng Instant Wild.

Trong quá trình giãn cách xã hội ở nhiều quốc gia trên thế giới, theo ông Anthony Dancer lượng khách truy cập ứng dụng tăng đáng kể, con số thực tế ghi nhận lên đến 200 %.

Anthony Dancer chia sẻ: 'Chúng tôi rất vui vì có thể kết nối mọi người với thiên nhiên trong những thời điểm khó khăn này và rất biết ơn về sự đóng góp của họ cho công tác bảo tồn'.

Những hình ảnh thú vị dưới đấy ghi lại bên trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Lewa ở Kenya. Nơi đây được cho là nhà của một số loài động vật mang tính biểu tượng và được xếp vào danh sách nguy cấp cần được bảo vệ đặc biệt là loài tê giác đen - lý do cho sự ra đời của công viên 93.000 mẫu Anh này.

Cùng chiêm ngưỡng những kiểu tạo dáng bá đạo khi chụp ảnh tự sướng của động vật trong tự nhiên:

Đàn voi đi cùng nhau trong tự nhiên thì bắt gặp camera bí mật bên trong khu bảo tồn ở Kenya

Chú nai chụp ảnh tự sướng cũng da dáng đó nhỉ?

Tư thế bá đạo của hươu cao cổ chụp ảnh tự sướng bên trong khu bảo tồn tự nhiên, cao quá đây mà

Chú nai dễ thương cười chụp ảnh tự sướng 

Chú tê giác hiếm hoi tạo dáng khá nghiêm túc bên camera

Liệu có phải đàn ngựa vằn đang tranh nhau chụp ảnh không nhỉ?

Chú ngựa vằn thông minh dường như đã phát hiện ra điều khác biệt gì rồi sao?

Hươu cao cổ chụp ảnh tự sướng bên trong khu bảo tồn tự nhiên

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/10-kieu-tao-dang-ba-dao-khi-chup-anh-tu-suong-cua-dong-vat-trong-tu-nhien-256996.html

Tags: thế giới động vật