100 doanh nghiệp tham gia Hội chợ hàng Việt Nam được yêu thích

Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích được tổ chức tại quận Hà Đông (Hà Nội), thu hút khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hàng tiêu dùng, sản phẩm làng nghề, thực phẩm an toàn...

Lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội và quận Hà Đông đi thăm quan một gian hàng tại hội chợ. (Ảnh: Phương Anh/TTXVN)

Tối 1/12, tại Trung tâm thương mại Melinh Plaza Hà Đông, Khu hành chính mới, phường Hà Cầu, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Ủy ban Nhân dân quận Hà Đông tổ chức Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Hội chợ thu hút khoảng 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng Việt thuộc các nhóm ngành: hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của Hà Nội và các địa phương trong cả nước.

Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến mại, kết nối tiêu thụ, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố. Đến hội chợ du khách được tham quan, mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam đã được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn.

Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích được tổ chức là giải pháp thiết thực của ngành Công Thương Hà Nội nhằm tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế-xã hội, thúc đẩy tăng trưởng tổng mức bán lẻ và cân đối cung cầu trên địa bàn thành phố.

Để Hội chợ hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích đáp ứng mục đích, yêu cầu của thành phố, Sở Công Thương Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Ủy ban Nhân dân thành phố; chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, bảo đảm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý, khuyến mại hấp dẫn, bán hàng đảm bảo văn minh thương mại, đúng quy định pháp luật, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và lợi ích của các doanh nghiệp.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 5/12./.

Theo Nam Giang/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/100-doanh-nghiep-tham-gia-hoi-cho-hang-viet-nam-duoc-yeu-thich/757350.vnp

Tags: Hàng Việt Nam  |  hàng tiêu dùng  |  làng nghề  |  Bán lẻ  |  doanh nghiệp  |  hàng giả  |  hàng nhái

netRADIO     netTV