13 bức ảnh của vài kẻ xui nhất quả đất cho thấy 1 ngày của bạn dù tệ đến mấy cũng còn may chán

Xui đến thế này thì còn nói gì nữa.

Nếu như như vũ trụ được 1 thế lực nào đó vận hành theo một cách bí ẩn thì hẳn là thế lực này cũng có khiếu hài hước đáng nể, vì nhiều khi, chúng ta bất ngờ rơi vào những tình huống vô cùng éo le và tréo ngoe mà bản thân lại chẳng thể làm được gì ngoài cách phải chấp nhận nó.

Không tin ư? Vậy mời bạn chiêm ngưỡng những tình huống khiến người trong cuộc, hoặc là phải đỏ mặt vì xấu hổ, hoặc là chán đến mức chẳng buồn comment nữa khi họ có những 'bad day' tệ hại nào đó, để bạn có thêm động lực vượt qua những khó khăn trước mắt của mình.

Suy cho cùng, thái độ và tâm trạng của bạn đối với mọi thứ này sẽ quyết định tới chất lượng cuộc sống của bạn.

Cũng xin chúc cho các bạn có một ngày cuối tuần nhiều may mắn, suôn sẻ bên cạnh những người mà các bạn yêu thương nhé.

1. Định đi đường tắt, lái qua cái dòng sông băng này, thế nào mà suýt đi thẳng xuống địa ngục. Amen, cầu trời bác tài không sao.

2. Đi ăn bữa tối lãng mạn với bạn gái, bị nhầm là con của cô ấy chỉ bởi không được to cao cho lắm, còn được nhân viên nhà hàng đưa cho bút sáp với sách tô màu có rầu không cơ chứ?

3. Đã đang buồn thì chớ, lại gặp phải anh Uber này, kết quả là vừa buồn vừa xấu hổ. (Anh đây rồi/Cảm ơn anh. Em đang trải qua 1 khoảng thời gian khó khăn, vì thế câu nói của anh thật ý nghĩa quá. Nhưng xin lỗi, em bị mất hết contact rồi, anh là ai vậy?/Anh là tài xế Uber của em đây. Anh đến đón em mà!)

4. Đến 1 ngày, cả quả trứng cũng muốn phụ ta.

5. Chẳng hiểu ăn ở thế nào mà chả ma nào chúc mừng sinh nhật nhỉ? À mà thôi, Gary ơi, nếu không phải cậu sống lỗi thì cứ coi là Facebook lỗi đi cho đỡ đau lòng nhé.

6. Mua được cái đĩa hay mà cái hòm thư thì quá bé và người giao hàng thì không có tâm, thôi, tôi buồn chả thiết nói năng gì nữa rồi.

7. Một tai nạn ngỡ là chỉ có trong phim ấy nhỉ? Đúng là cuộc đời này chẳng biết thế nào mà lần.

8. Đang hí hửng được đi chơi 1 chuyến lãng mạn với bạn trai thì nhận được tin sét đánh. (Em chưa xếp được cái pijama nào/Chú anh mất rồi).

9. Nhìn thế này là biết có người đau đến tái mặt rồi.

10. Một bức ảnh nữa cho thấy lớn rồi, đừng có ngây thơ tin vào quảng cáo nữa đấy nhé.

11. Lạnh thế này mà phải đi bơi thì sợ lắm, hu hu.

12. Đã thấy cái sự hay quên nó tai hại thế nào chưa?

13. Quảng cáo cho cái này vui làm sao được? Chắc là anh ấy lỡ hút nhiều thuốc lắm rồi ý.

Theo Theo Bored Panda/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/13-buc-anh-cua-vai-ke-xui-nhat-qua-dat-cho-thay-1-ngay-cua-ban-du-te-den-may-cung-con-may-chan-162201912071103053.htm