14 học sinh bất ngờ bị tài xế bỏ mặc trên xe đưa đón của trường, bố mẹ hoảng hốt phát hiện ra con đang ở một nơi rất xa

Tài xế xe buýt dừng xe giữa tuyến đường và bất ngờ lái xe đến một thành phố khác...

Sự việc xảy ra mới đây ở Newark, New Jersey, Mỹ, tài xế xe buýt lái xe đưa học sinh từ Trường Avon Avenue về nhà đột nhiên dừng giữa tuyến đường. Sau đó lái xe đến nhà của tài xế này ở một thành phố khác, dừng xe và bỏ đi.

Chị Angele Easterling, mẹ của Amber, 11 tuổi, lo lắng đến phát ốm khi chờ con gái từ trường về rất tức giận nói rằng: 'Tôi đang dọn dẹp, chuẩn bị đồ ăn cho con gái tôi và tôi nhận ra đã 4 giờ mà con bé không có ở nhà. Tôi lo lắng đến phát điên lên vì có rất nhiều điều đang xảy ra trên đường, trẻ em mất tích, tai nạn hay những thứ kinh khủng khác'.

Tài xế xe buýt dừng xe giữa tuyến đường và lái xe đến một thành phố khác. (Ảnh minh họa)

Rất may mắn 14 học sinh bị bỏ lại trên xe đều an toàn, không có dấu hiệu thương tổn gì. Bọn trẻ được đưa đến đồn cảnh sát và đợi ở đó cho đến khi cha mẹ đến đón.

Công ty điều hành của xe buýt đó là Mercy USA, đặt tại East Orange, New Jersey, nhưng khi được giới truyền thông liên lạc lại từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào về vụ việc.

Trường công lập Newark cũng phát biểu: 'Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tích cực đẩy mạnh điều tra. Việc cần làm đầu tiên là hủy hợp đồng với công ty Mercy trong việc đưa đón học sinh đến Trường Avon Avenue. Các bước tiếp theo liên quan đến việc cung cấp dịch vụ khác của công ty này trong tương lai đang được xác định và sẽ sớm có kết quả. Ngoài ra, do không đảm bảo an toàn như trong quy định nên sẽ có bồi thường tài chính cho những người liên quan'.

Tài xế xe buýt cuối cùng cũng được tìm thấy, bị cảnh sát triệu tập và treo bằng lái. Lý do tài xế bỏ lại học sinh vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Lam Minh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/14-hoc-sinh-bat-ngo-bi-tai-xe-bo-mac-tren-xe-dua-don-cua-truong-bo-me-hoang-hot-phat-hien-ra-con-dang-o-mot-noi-rat-xa-162202109150058599.htm

Tags: Học sinh bị bỏ quên trên xe  |  xe đưa đón  |  Xe đưa đón học sinh