17 ví dụ lý giải vì sao đàn ông thường ra đi trước phụ nữ: Số 10 xem xong chỉ muốn rụng tim

Các anh toàn thích có những màn thể hiện đẳng cấp để đời thế này, thảo nào mà chẳng gặp phải lắm sự cố.

Đàn ông và phụ nữ từ khi sinh ra đã rất khác nhau rồi, từ đặc điểm cấu tạo cơ thể cho đến thói quen, cách suy nghĩ. Và nếu như chị em thường chỉ quan tâm đến việc làm đẹp, mua sắm thì đàn ông lại thích thể hiện bản thân, thích tham gia những trò chơi cảm giác mạnh mà đôi khi, sẽ khiến họ rơi vào những tình huống vô cùng éo le, khiến người khác phải 'khóc thét'.

Xin mời các bạn chiêm ngưỡng qua chùm ảnh và video dưới đây về những anh đàn ông thích đùa với Tử thần nhé. Lưu ý là mục đích của bài viết này chỉ nhằm để giải trí, không có ý nói xấu gì các anh và cũng không khuyến khích bất cứ ai làm theo những trò mạo hiểm này đâu.

Cuối cùng, xin chúc tất cả các bạn có những ngày cuối tuần thật vui vẻ bên người thân và bạn bè nhé.

1. Cái này gọi là sinh nghề tử nghiệp rồi anh em ạ, biết làm sao giờ?

2. Thực sự lo cho các anh ấy quá đi.

3. Còn trường hợp này? Anh thích thì anh làm thôi.

4. Chúng mình hàn huyên 1 chút nhỉ? Vâng, các anh đừng có phấn khích quá mà nghĩ đang ngồi dưới mặt đất nhé.

5. Kể cũng lạ, đang yên đang lành, tự dưng anh lại thổi còi trêu người ta làm gì để phải nhận 1 cái kết đắng tới nhường này hả anh gì ơi?

6. Đừng hỏi vì sao anh ra đi.

7. Nhìn cũng biết là công trình này chắc chắn là của 1 ông nào đó nghĩ ra rồi, chứ phụ nữ chúng tôi nhìn đã sợ mất mật rồi, làm sao mà dám?

8. Các anh ấy, nhảy xuống bể bơi cũng phải thật phong cách thế này cơ. Rất tiếc, lần này anh ấy đã hạ cánh không an toàn.

9. Đàn ông cứ túm tụm lại 1 nhóm 2, 3 ông là y như rằng sẽ làm những chuyện như này mà.

10. Clip này chống chỉ định bất kỳ ai làm theo cậu bé này đấy nhé, vì việc đùa cợt với Thần Chết thế này là cực kỳ ngu ngốc, không chỉ làm hại bản thân mình mà còn có thể khiến người khác vạ lây.

11. Nhìn cái gì mà nhìn? Thấy anh ngầu không?

12. Có làm sao thì anh đừng bảo tại số, anh nhé.

13. Anh vừa phá nhà vừa tự phá cuộc đời mình, phải không anh ơi?

14. Làm sao mà anh ấy lái được chiếc xe lên cái vị trí kỳ cục này nhỉ? Có lẽ anh ấy cũng không trả lời được câu hỏi này.

15. Đam mê tốc độ và đôi khi là những hậu quả hơi đau đớn 1 chút.

16. Chả hiểu anh ấy trèo lên đây làm gì mà lại có 1 màn thể hiện đáng ngao ngán thế này nhỉ?

17. Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua anh chàng này trong danh sách rồi, vì đang ngoại tình với vợ của người khác thì chồng cô ấy về nhà, và anh ấy đã có 1 màn tẩu thoát vừa hài hước vừa thót tim đến thế này đây.

Tổng hợp từ các trang báo nước ngoài

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/17-vi-du-ly-giai-vi-sao-dan-ong-thuong-ra-di-truoc-phu-nu-so-10-xem-xong-chi-muon-rung-tim-162212702071217451.htm

Tags: cấu tạo cơ thể  |  trò chơi cảm giác mạnh  |  cảm giác mạnh  |  sinh nghề tử nghiệp  |  đi xe đạp  |  Người đàn ông  |  chống chỉ định  |  Đam mê tốc độ  |  báo mới  |  đàn ông  |  phụ nữ  |  tin nóng trong ngày