18 bức ảnh cho thấy vô số kẻ có 1 ngày buồn hơn bạn nhiều: Anh số 11 không biết sẽ ra sao

Dù cho có xảy ra chuyện gì cũng mạnh mẽ lên mà sống các anh em ơi.

Khi mọi thứ xảy ra theo đúng kế hoạch, đó là tiểu thuyết, còn khi xảy ra khác hoàn toàn so với mong đợi của chúng ta, đó là cuộc sống.

Càng sống lại càng thấy câu nói này chuẩn không cần chỉnh.

Thế nhưng, bạn có thấy là nếu vạch ra kế hoạch gì mà nó cũng xảy ra đúng như thế thì cuộc sống sẽ chẳng còn gì thú vị nữa hay không? Và chúng ta lấy đâu ra khó khăn để chứng tỏ bản lĩnh của mình?

Chính vì vậy, nếu có lỡ rơi vào một ngày 'xúi quẩy' khiến bạn điên hết cái đầu, tóc muốn dựng ngược lên thì bạn nghe tôi này, đi lấy 1 cốc nước, uống cho bình tĩnh lại, rồi xem chùm ảnh dưới đây do Bored Panda tổng hợp lại nhé, có khi bạn sẽ thấy rắc rối mình phải đối mặt cũng chỉ là... thường thôi.

Vì có khối kẻ còn 'toang' hơn chúng ta nhiều, mà họ vẫn phải tiếp tục sống đấy thôi. Thế nên, có gì đâu mà phải lo nhỉ?

Ít nhất tôi cũng có 1 tin vui muốn thông báo cho các bạn, đó là nếu không có gì thay đổi thì mai đã là cuối tuần rồi đấy. Thư giãn đi nhé.

1. Sáng ra vừa mở cửa định đi làm thì thấy cảnh này, trong trường hợp bạn chưa hiểu, thì đây là 1 bức tường tuyết nhé. Đi lấy xẻng thôi nào.

2. Ôi trời ơi đến chỗ làm được mấy tiếng mới để ý thấy cái cảnh trái ngang này. Giờ phải đi tiếp khách nữa thì còn mặt mũi nào mà bàn chuyện nữa đây?

3. Cầm tấm vé số, thấy số nào cũng lệch 1 đơn vị với số trúng thưởng chứ, số phận nhất định không cho mình trúng mà.

4. Nỗi buồn đặc trưng của dân Alaska.

5. Tại sao? Dư lào? Giờ sao?

6. Cứ hôm nào đóng kín cửa xe thì không sao, quên đúng 1 hôm thì tối ấy có bão tuyết.

7. Ôi cái quần phản chủ! Không biết anh ấy sẽ làm thế nào nhỉ?

8. Đến cửa xe ô tô cũng muốn ly hôn, tôi sống sao đây?

9. Cô gái này dị ứng với hầu hết mọi thứ trên đời, thậm chí dị ứng với cả ngựa nữa cơ. Buồn thế chứ.

10. Tôi nhắn tin hỏi thằng em xem nó thi thế nào, nó hồn nhiên bảo, 'Mai mới thi mà', và tôi chỉ cho nó lịch thi chuẩn là 10 giờ 15 sáng nay, mồng 8/5. Sau đó thì thấy thằng bé im bặt không nói năng gì nữa, gọi điện cũng không nghe luôn. 'Toang' thật rồi á.

11. Đang phấn khởi vì phát hiện ra cái hang thì 1 vị khách 'áo đen' bỗng chình ình xuất hiện. Nhiều cư dân mạng đều tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra với người đàn ông này. Tôi cũng chẳng biết làm gì ngoài việc cầu nguyện cho anh ấy.

12. Quan tâm đến cái cần gạt nước thì lại 'toang' cái cửa xe. Haizz.

13. Ơ sao bao đứa ngồi đấy chẳng sao mà có mỗi mình 'dính chưởng' nhờ, liệu có phải do 'ăn ở' không?

14. Đang yên đang lành thì bị nhím rơi vào đầu. Đúng là họa trên trời rơi xuống, muốn tránh cũng không được.

15. Có vẻ phía trên bị ngập nước rồi, và giờ lớp sơn kia đang giữ số nước ấy lại, nhưng trong bao lâu thì không ai dám chắc. Nói chung là có người mệt rồi.

16. Một bức ảnh thay ngàn lời muốn nói.

17. Cảnh tượng chẳng hành khách nào mong khi đang lơ lửng giữa trời mây.

18. Stress relief á? Chưa kịp dùng loại kem dưỡng thể này để giảm stress thì nhìn thấy cảnh này đã bị stress thêm rồi, châm biếm ghê cơ.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/18-buc-anh-cho-thay-vo-so-ke-co-1-ngay-buon-hon-ban-nhieu-anh-so-11-khong-biet-se-ra-sao-162220467.htm