2 thanh niên ở Thanh Hóa rút lê đâm trọng thương cảnh sát hình sự

Công an Thanh Hóa chiều nay cho biết, đã bắt giữ 2 đối tượng dùng súng và lưỡi lê chống người thi hành công vụ và cố ý gây thương tích.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h ngày 24/5, tại một quán bia trên đại lộ Lê Lợi thuộc phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng.

Nguyên nhân là do mâu thuẫn phát sinh trong lúc uống bia, Nguyễn Đoan Út (SN 1991, trú phường Đông Hương) đã dùng vỏ chai bia, cốc thủy tinh và ghế nhựa đuổi đánh nhóm 4 thanh niên đang ngồi uống bia ở bàn bên cạnh khiến 1 người bị thương.

Không dừng lại ở đó, Út đã về nhà lấy 1 khẩu súng Coll tự chế, 1 lưỡi lê 3 cạnh rủ thêm Lê Ngọc Trang (SN 1983) quay trở lại quán bia để tìm 4 thanh niên kia đánh nhau tiếp.

Hai đối tượng (Út áo trắng) cùng tang vật tại cơ quan công an

Lúc này, tổ công tác gồm 4 chiến sĩ Cảnh sát hình sự (công an TP Thanh Hóa) nhận được tin báo đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Khi Trang chở Út quay lại quán bia, Út 1 tay cầm súng, 1 tay cầm lưỡi lê, hướng thằng mũi súng vào trong quán bia bóp cò nhưng súng không nổ.

Thấy đối tượng manh động, tổ công tác đã rút thẻ công an ra và hô lớn 'Cảnh sát hình sự đây, tất cả đứng im'.

Tuy nhiên, Út vẫn cầm súng và lưỡi lê lao vào trong quán và đâm trúng đùi trái anh Lê Thế Anh, cán bộ đội Cảnh sát hình sự.

Ngay lập tức tổ công tác đã khống chế được 2 đối tượng nói trên đưa về trụ sở công an để làm việc.

Anh Lê Thế Anh được đưa vào bệnh viện để cấp cứu, xử lý vết thương.

Theo Lê Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/bop-co-sung-dan-khong-no-rut-le-dam-canh-sat-trong-thuong-o-thanh-hoa-534788.html