20 nam, nữ làm bậy trong nhà nghỉ

Cơ quan chức năng kiểm tra nhà nghỉ và phát hiện 20 nam nữ đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Vào 2 giờ ngày 15/4, trong quá tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Thùy Trang trên đường ĐT.741 (ấp 1, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài), Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Đồng Xoài phát hiện 20 đối tượng gồm cả nhân viên và quản lý nhà nghỉ đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua test nhanh 20 đối tượng trên đều dương tính với ma túy. Kiểm tra trên người các đối tượng phát hiện 2 bịch nghi là ma túy (hiện đang chờ kết quả giám định).

Đặc biệt, qua rà soát các phòng nghỉ tại nhà nghỉ Thùy Trang, Công an thành phố còn phát hiện các phòng có loa, đèn và một số vật dụng phục vụ cho việc sử dụng ma túy của các đối tượng.

Đội điều tra tội phạm về ma túy đã thu giữ toàn bộ tang vật và đưa 20 đối tượng về Công an thành phố Đồng Xoài để điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an

Trước đó không lâu, ngày 10/4, lãnh đạo công an tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng chức năng vừa phát hiện 25 người dương tính với ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn TX.An Nhơn.

Vào lúc 0h15' ngày 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Bình Định phối hợp với công an TX.An Nhơn tiến hành kiểm tra một cơ sở karaoke ở phường Đập Đá (TX.An Nhơn).

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 32 người có biểu hiện phê ma túy. Qua test nhanh có 25 người dương tính với ma túy, trong đó có 13 nữ.

Theo Thu Hà/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/20-nam-nu-lam-bay-trong-nha-nghi-3430713/

Tags: 20 nam nữ  |  làm bậy  |  sử dụng ma tuý  |  nhà nghỉ