3 cung hoàng đạo từ nay đến hết tháng 5 bứt phá trong công việc, tình yêu thăng hoa rực rỡ

Năm 2021 đã trôi qua được 5 tháng, đây là thời điểm quan trọng để mọi người bứt phá và đạt những thành công nhất định. Trong số các cung hoàng đạo, tháng 5 này có 3 cung hoàng đạo có khả năng bứt phá mạnh mẽ trong công việc và gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trong tình yêu.

Ma Kết (22/12 - 19/1) – Tình yêu suôn sẻ

Ma Kết rất độc lập và thích cuộc sống tự do, không bị gò bó. Trong công việc, Ma Kết không thích cảm giác bị ép buộc. Nửa đầu tháng 5, dường như Ma Kết hơi mệt mỏi với công việc. Đôi khi Ma Kết cáu giận với mọi người vì công việc không như ý muốn.

Tuy nhiên, chuyện nay sẽ sớm qua thôi bởi Ma Kết chuẩn bị sẽ có nửa cuối tháng 5 'rực rỡ'. Công việc của bạn sẽ sớm trở lại như mong muốn và đặc biệt Ma Kết đang gặp rất nhiều may mắn trong tình yêu.

Rất có thể trong tháng này, bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp còn nếu đã có người yêu thì đây là thời gian tuyệt vời để 2 bạn cải thiện và hâm nóng mối quan hệ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) – Sự nghiệp đột phá

Kim Ngưu luôn coi trọng mọi mối quan hệ và không bao giờ muốn mất lòng ai. Trong tháng 5 này, nhờ các mối quan hệ tốt, Kim Ngưu dễ có được những việc suôn sẻ với đường tài lộc rộng mở.

Tuy nhiên, 1 lời khuyên hữu ích dành cho Kim Ngưu là thay vì có tiền và đầu tư ồ ạt, thì bạn hãy trích ra để tiết kiệm bởi rất có thể 1 lúc nào đó bạn sẽ cần.

Mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc nhưng dường như Kim Ngưu lại hơi rụt rè trong chuyện tình cảm. Có vẻ như bạn đang mong chờ đối phương tiến tới và thổ lộ với mình thay vì chủ động.

Đây có thể là điều thu hút đối phương ban đầu nhưng lâu dần có thể khiến đối phương mệt mỏi. Vì vậy, hãy thử một lần mạnh dạn và chia sẻ với đối phương bởi biết đâu những thay đổi trong cách thể hiện tình cảm sẽ giúp bạn có 1 tình yêu thăng hoa.

Song Tử (21/5 - 21/6) – Vượt qua khó khăn

Song Tử rất hoạt bát, vui vẻ và rất giỏi giao tiếp nhưng dường như những tháng đầu năm, may mắn chưa thực sự mỉm cười với bạn. Nhưng trong tháng 5 này, mọi khó khăn của bạn đang dần được giải quyết.

Sự nỗ lực trong công việc của Song Tử cuối cùng đã nhận được những thành công nhất định. Bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng, thậm chí có thể được tăng lương, hay tặng thưởng từ những việc đã làm.

Tuy nhiên, những vất vả và áp lực trong công việc khiến cho Song Tử đang dần quên đi những mối quan hệ xung quanh và không thể dành thời gian cho mọi người. Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn ở bên người thân và cải thiện lại mối quan hệ với người mình yêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Phương Thảo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-tu-nay-den-het-thang-5-but-pha-trong-cong-viec-tinh-yeu-thang-hoa-ruc-ro-162211205073029232.htm

Tags: 12 cung hoàng đạo  |  cung hoàng đạo  |  cung hoàng đạo hôm nay  |  các cung hoàng đạo  |  12 cung hoàng đạo nữ  |  12 cung hoàng đạo hôm nay  |  Tử vi 12 cung hoàng đạo  |  Ma Kết  |  Bảo Bình  |  Song Ngư  |  Bạch Dương  |  Kim Ngưu  |  Song Tử