3 địa điểm 'nhạy cảm' của đàn ông mà phụ nữ tự trọng không nên dễ dàng đặt chân tới, nếu không khiến anh ta rẻ rúng và khinh nhờn bạn đấy!

Bạn không phải cái thùng rác cho kẻ nào muốn 'vứt rác' cũng được. Thời gian và cảm xúc của bạn đáng quý lắm, hãy dành nó cho người thân thiết hơn.

Phụ nữ khôn ngoan luôn rất chừng mực và có nguyên tắc trong các mối quan hệ, nhất là đối với người khác giới. Khi chẳng là gì với nhau, chỉ là một mối quan hệ xã giao bình thường, có 3 địa điểm 'nhạy cảm' của đàn ông mà phụ nữ kiêu hãnh, tự trọng không bao giờ dễ dàng bước chân tới.

Bởi cô ấy hiểu nếu làm như vậy thì vô hình chung phụ nữ đã tự rẻ rúng chính mình, còn đàn ông thì sẽ trở nên khinh nhờn bạn!

Nhà riêng của đàn ông độc thân lúc đêm muộn

Nhà riêng của đàn ông độc thân là nơi phụ nữ cần cẩn trọng khi bước chân đến. Vào lúc đêm khuya thì chắc chắn là không nên, bởi với thời điểm đó thì vô hình chung địa điểm ấy sẽ trở nên cực nhạy cảm.

Đối phương mời bạn đi ăn tối, bạn có ý tìm hiểu nên đồng ý nhưng lúc ra về anh ta lại ngỏ ý mời bạn lên nhà uống một cốc trà. Hoặc đột ngột nhắn tin mời đến nhà chơi vào khoảng thời gian ấy, anh ta hứa hẹn sẽ đón rước bạn tận tình, trong nhà cũng chuẩn bị sẵn đồ ăn và thức uống thết đãi khách. Dù anh ta chẳng nói thẳng bất cứ điều gì nhưng ai cũng sẽ ngầm hiểu một điều: Anh ta đang muốn gạ tình bạn đấy!

Ảnh minh họa

Dẫu sau đó bạn cự tuyệt qua đêm với đối phương, chỉ riêng hành động tới nhà riêng của một gã đàn ông độc thân lúc khuya khoắt cũng nói lên bạn khá dễ dãi rồi. Còn anh ta thì nghĩ: 'À cô ta cũng thích lắm rồi nhưng vẫn cố gắng gượng từ chối, lần sau chắc chắn mình sẽ thành công!'.

Hãy từ chối ngay từ đầu, thậm chí đánh giá đó là một lời mời khiếm nhã, thiếu tôn trọng đến từ đối phương, sau đó lập tức cho anh ta vào 'danh sách đen'. Đàn ông nghiêm túc với bạn chẳng ai 'gạ gẫm dạo' đầy vội vàng khi mối quan hệ vẫn chưa đi đến đâu như thế cả!

Buổi tụ họp bạn bè của đàn ông

Hai người chẳng phải người yêu/vợ chồng thì bạn chớ nên đáp ứng lời mời tham gia những buổi tụ họp, tiệc tùng của anh ta và những người bạn. Thứ nhất, bạn sẽ chẳng hề vui vẻ khi xung quanh không ai quen biết. Thứ hai, thực tế anh ta chỉ đang coi bạn như kẻ góp vui, lấp chỗ trống và khuấy động không khí mà thôi. Kiểu như bữa tiệc hơi ít phụ nữ, không khí có phần trầm nên anh ta nhớ ra bạn và mời đến cho vui, vậy thôi.

Nếu tôn trọng và có tình ý thật sự với bạn, đối phương sẽ tiếp cận, làm thân theo cách khác, qua những buổi gặp gỡ riêng ở nhà hàng, quán cafe. Thời điểm mối quan hệ thân thiết tới một mức độ nhất định mới tiến hành giới thiệu, gặp gỡ bạn bè của cả hai. Đừng tự rẻ rúng chính mình bằng những quyết định thiếu suy nghĩ và đặt chân đến những nơi không nên đến nhé!

Nhà bố mẹ anh ta

Cho dù đó là đối tượng đang tán tỉnh bạn, hai người có sự hiểu biết và thân thiết nhất định thì nhà cha mẹ anh ta vẫn là một nơi bạn không nên đến. Phụ nữ không việc gì phải đặt bản thân vào ánh mắt đánh giá, săm soi của người khác khi chưa là gì của nhau. Thời điểm này là lúc bạn có quyền lợi thử thách, kiểm tra đối phương, để xem anh ta có đủ điểm trở thành bạn trai chính thức hay không.

Kể cả khi đã xác định quan hệ thì bạn vẫn nên hạn chế tới nhà bạn trai. Giới trẻ với tư tưởng phóng khoáng hơn chẳng nghĩ ngợi gì nhiều nhưng các bậc phụ huynh là người của thế hệ trước với quan niệm khác biệt. Họ sẽ đánh giá không tốt về một cô gái chưa cưới hỏi mà đến nhà đàn ông quá thường xuyên, thậm chí còn ăn ở dầm dề như nhà mình. 'Chắc yêu ai nó cũng như thế', cha mẹ anh ấy sẽ nghĩ vậy và hai từ 'dễ dãi' rất có thể được gắn cho bạn.

Theo GDP/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/3-dia-diem-nhay-cam-cua-dan-ong-ma-phu-nu-tu-trong-khong-nen-de-dang-dat-chan-toi-neu-khong-khien-anh-ta-re-rung-va-khinh-nhon-ban-day-222021272234641660.htm

Tags: Đàn ông độc thân  |  Mối quan hệ  |  Phụ nữ kiêu hãnh  |  Phụ nữ tự trọng