3 kiểu chân váy giúp nàng thon thả và mảnh mai

Đây là 3 kiểu chân váy giúp nàng công sở trông thon thả và mảnh mai hơn. 3 kiểu chân váy có khả năng 'hô biến' 5kg, giúp các chị em trông thon thả hơn tức thì.

Trang phục luôn có sức cải thiện vóc dáng thần kỳ, chỉ cần chọn đúng kiểu trang phục phù hợp là bạn trông sẽ thon thả và mảnh mai hơn rất nhiều. Chỉ nói riêng về khoản chân váy, đã có ít nhất 3 kiểu giúp bạn trông gầy hơn 5kg. Đây cũng là 3 mẫu chân váy thích hợp để diện đến sở làm mỗi ngày, vì vậy nàng công sở còn chờ gì mà không ghim ngay để có diện mạo thật thon thả mảnh mai và gọn gàng mỗi ngày.

1. Chân váy chữ A

Những cô nàng công sở ngồi nhiều thường dễ tích mỡ bụng, họ thường cảm thấy tự ti với phần hông rộng hoặc phần đùi không mấy thon thả. Để che giấu nhược điểm này hiệu quả thì bạn nên kết thân với chân váy chữ A. Kiểu váy với phần eo bó và xuôi dần về phía cuối như chữ A sẽ giúp che nhược điểm hông hoặc đùi to hiệu quả, khiến bạn trông thon thả hơn. Ngoài tác dụng điều chỉnh phần hông, nó còn có tác dụng kéo dài và khiến bạn trông cao ráo hơn.

2. Chân váy xếp ly

Chân váy xếp ly là item thần kỳ giúp bạn xây dựng hình ảnh cổ điển thanh lịch mà lại giúp che nhược điểm vóc dáng hiệu quả. Phần váy dài giúp che đi mọi nhược điểm đôi chân như đùi to, chân cong hay eo hẹp. Thêm vào đó váy xếp ly còn mang cảm giác cổ điển, tiểu thư khiến bạn trông thanh lịch hơn bội phần. Kiểu váy xếp ly vốn đã cầu kỳ, họa tiết nên cũng có tác dụng tập trung sự chú ý của người diện, tạo ảo giác bạn trông gầy hơn. Về khoản mix đồ thì bạn cũng không cần quá cầu kỳ vì đây là item rất dễ tính.

3. Chân váy vải khaki

Vải khaki có tính chất không co giãn, giữ phom dáng tốt, chân váy bằng vải khaki thường có độ phồng nhẹ giúp che đi nhược điểm đôi chân hiệu quả. Bạn có thể mix chân váy vải khaki với áo sơ mi, áo thun, áo blouse. Thông thường những tông màu tự nhiên như be, xám, trắng… được nhiều cô nàng yêu thích vì khi diện lên tạo cảm giác tự nhiên, ngọt ngào như gái Hàn.

Ảnh: Internet

Theo NA/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/3-kieu-chan-vay-giup-nang-thon-tha-va-manh-mai-222020111093613686.htm

Tags: chân váy  |  mảnh mai  |  thon thả  |  nhược điểm  |  công sở  |  tác dụng  |  đôi chân  |  thanh lịch  |  cảm giác