3 kiểu giày, sandal siêu hack dáng cho hè 2021, kiểu thứ hai luôn khiến chị em điên đảo và chưa bao giờ lỗi mốt

Không còn là những mẫu giày, sandal mới 'ra lò' nhưng 3 kiểu giày, sandal dưới đây tiếp tục được nhiều cô nàng lựa chọn vào mùa hè 2021 này.

Giày cao gót mũi nhọn

Giày cao gót mũi nhọn khá dễ phối đồ như mix với váy, quần âu, quần bò, thậm chí với cả quần short. Ưu điểm lớn nhất của những đôi giày cao gót mũi nhọn là có thể giúp các cô nàng nấm lùn có thể ăn gian chiều cao cơ thể, làm nổi bật nét thanh thoát và dịu dàng. Nhưng điều quan trọng để một đôi giày cao gót mũi nhọn có thể làm bạn với đôi chân là nàng cần chọn một đôi giày vừa vặn, giúp di chuyển một cách thoải mái. Với những cô nàng chân to và ngắn, đôi giày mũi nhọn có dây quai sẽ tạo cảm giác thanh mảnh, kéo dài đôi chân. Với những cô nàng dáng cao và chân hơi gầy một chút, bạn nên chọn các gam màu pastel, màu trắng sữa để tạo cảm giác đôi chân đầy đặn, giàu sức sống hơn.

Sandal quai mảnh

Đây là kiểu sandal chinh phục mọi cô nàng có vóc dáng từ thấp bé đến to cao hay thanh mảnh. Sandal quai mảnh là một item tối giản và do đó, kiểu sandal này dễ dàng mang đến nét tinh tế, nhã nhặn cho chị em. Cũng bởi sự đơn giản ấy, sandal quai mảnh gần như có thể đính kèm với mọi set đồ mà không khiến tổng thể trang phục trở nên lộn xộn, lệch pha. Một ưu điểm nữa của sandal quai mảnh là giúp những cô nàng có ngón chân dài thoải mái di chuyển mà không bị đau đầu ngón chân như đi giày cao gót mũi nhọn.

Sandal quai trong

Sandal quai trong là item đã hot từ lâu nhưng vẫn nằm trong list đồ ưa chuộng vào mùa hè của chị em. Ưu điểm của loại sandal này là có thể mix từ váy vóc điệu đà cho đến set áo quần năng động, trẻ trung. Đôi giày này không chỉ dễ diện mà còn cho hiệu ứng kéo chân dài đỉnh cao, đặc biệt những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/3-kieu-giay-sandal-sieu-hack-dang-cho-he-2021-kieu-thu-hai-luon-khien-chi-em-dien-dao-va-chua-bao-gio-loi-mot-20210427113214307.htm